Ngày 22 Tháng 6, 2015 | 04:00 PM

Chồng vu khống vợ ngoại tình, chửi vợ là con đĩ

  MỚI NHẤT

Em đã quá đau khổ và mệt mỏi khi nghe những lời nói từ chính anh. Anh gọi em là con đĩ, anh vu khống rằng em đã đi ngủ với nhiều đàn ông trong khách sạn.

 

girl17-9924-1434944026.jpg

Ảnh minh họa.

Em và anh kết hôn khi tuổi đã đủ chín chắn, thời gian đầu em thực sự hạnh phúc khi được làm vợ anh, niềm vui nhân lên khi con trai của chúng ta ra đời. Em đã từ bỏ mọi thói quen từ gặp gỡ bạn bè đến những tự do cá nhân để vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Nhưng dường như mọi sự cố gắng của em đều vô ích khi những va chạm giữa mẹ anh và em bắt đầu. Anh đứng về phía mẹ, chưa bao giờ anh lên tiếng bênh vực em dù chỉ một lần. Trong mắt mẹ chồng, em như gánh nặng của anh.

Rồi tình cảm của anh và em bắt đầu nhạt dần, những cuộc cãi vã giữa anh và em bắt đầu tăng. Trong một lần cãi vã anh đã buông lời sỉ nhục em, vì quá tức giận em đã xếp đồ đạc muốn đi đâu đó cho khuây khoả một vài ngày và mọi chuyện bắt đầu từ đây. Em tới nhà em gái tá túc trong vài ngày khi đi em chỉ nghĩ rằng mình chỉ giận dỗi và chỉ cần anh xuống nước là em sẽ quay về. Nhưng anh đã không làm vậy, mà còn gọi điện chửi bới, lăng mạ là em bỏ chồng bỏ con đi ngoại tình. Rồi anh nói loại đàn bà như em là thứ bỏ đi và cứ thế tháng này qua tháng khác anh cứ gọi chửi và vu khống em đủ điều.

Em đã quá đau khổ và mệt mỏi khi nghe những lời nói từ chính anh. Rồi anh làm cả đơn ly hôn, xuống nhà em gái em, gọi vợ lên tòa an để làm thủ tục. Sau đó chúng em đã ly hôn một cách nhanh chóng. Sau ly hôn anh tiếp tục gọi điện chửi bới và anh dùng đứa con để gây áp lực với em, anh vẫn gọi lăng mạ em vì cái tội bỏ nhà đi. Anh gọi em là con đĩ, anh vu khống rằng em đã đi ngủ với nhiều đàn ông trong khách sạn.

Đã 8 tháng trôi qua em đã cố gắng lao vào công việc để không có khoảng trống để suy nghĩ, khóc lóc. Em không cho phép bản thân mình gục ngã. Trái tim em đã quá nhiều tổn thương nên cho đến bây giờ em vẫn một mình. Em đã không thể mở lòng để đón nhận bất kỳ một người đàn ông nào. Em không biết làm cách nào để thoát khỏi tình cảnh này. Càng không biết làm sao để chồng cũ thôi lăng mạ, chửi rủa em. Em hoàn toàn bất lực. (Ht842)

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC