Ngày 7 Tháng 8, 2013 | 03:39 PM

Chồng sống chết đòi cưới rồi lại ngoại tình

Chồng sống chết đòi cưới rồi lại ngoại tình

Anh uống thuốc tự tử khi tôi từ chối và giờ lúc tôi bụng mang dạ chửa, anh lăng nhăng với người đàn bà có con và đã ly dị.

Tôi năm nay 25 tuổi và anh ấy thì 24. Tôi và anh ấy cưới nhau được 8 tháng. Lúc đầu thực sự tôi rất phân vân, không muốn cưới nhưng anh ấy lại uống thuốc tự tử và gọi điện về cho mẹ tôi năn nỉ, nói chung là anh ấy làm mọi cách để tôi đồng ý cưới.

Ba mẹ anh ấy liên tục gọi điện lên nhà tôi xin cưới. Ba mẹ tôi nói, thấy anh ấy hiền và gia đình cũng tốt nên hối thúc tôi cưới. Hai bên gia đình đều như vậy nên tôi cũng thuận theo luôn.

Trước khi cưới, anh ấy cũng là một người tốt, quan tâm tôi. Nhưng có một điều là anh ấy sống vì bản thân mình nhiều hơn. Anh ấy không bao giờ gần gũi với gia đình của tôi. Nói chung là con người anh ấy sống không có tình cảm.

Đến nay tôi mang bầu được 6 tháng. Trong thời gian mang bầu, anh ấy chưa một lần chở tôi đi khám thai cả, lúc nào cũng bận làm. Anh ấy làm nhà hàng nên thời gian của chúng tôi trái ngược nhau. Sáng lúc tôi đi làm làm anh ấy còn ngủ, tối đến khi anh ấy đi làm về thì lúc đó tôi cũng đã ngủ rồi. Thời gian vợ chồng bên nhau rất ít.

Chồng sống chết đòi cưới rồi lại ngoại tình 1
  Ảnh minh họa: Inmagine.

Anh ấy thường xuyên về muộn, 11 - 12h, có đêm 1 – 2h sáng mới về. Tôi nghĩ rằng do tính chất công việc hoặc là anh ấy nhậu nhẹt với bạn bè nên mới về muộn.

Hôm vừa rồi tôi vô tình đọc trên nhật ký nói chuyện của anh ấy với một người bạn và phát hiện ra anh ấy đang có người con gái khác bên ngoài. Đất trời như sụp đổ dưới chân tôi, lòng tôi đau nhói. Thật không ngờ trong lúc tôi bụng mang dạ chửa mệt thế này mà anh ấy lại ra ngoài có người khác. Không những thế, anh ấy luôn nói xấu gia đình tôi cho bạn bè anh ấy nghe, còn nói tôi sống vì gia đình nhiều quá. Anh ấy không ưa ai trong gia đình tôi hết.

Tôi còn biết thêm một sự thật là anh ấy có quan hệ lăng nhăng với người phụ nữ có con và ly dị chồng. Không những thế, anh còn ra ngoài đi massage. Nói chung là anh ấy làm những việc mà tôi ghê tởm. Dạo trước mới cưới, tôi tìm thấy hộp bao cao su trong túi áo anh ấy, tôi gặng hỏi thì anh bảo mua về để cho hai vợ chồng kế hoạch nhưng giờ tôi mới biết, anh ấy dùng để đi ra ngoài chơi gái.

Đọc hết cuộc nói chuyện này thì mọi việc đã vỡ lở. Tôi thấy căm hận anh, muốn chửi vào mặt anh và cô gái nhân tình kia. Nhưng tôi không biết cô gái đó là ai. Tôi từng nghĩ, sẽ thuê thám tử hoặc xe ôm để theo dõi chồng, tôi muốn có bằng chứng ngoại tình. Nhưng như vậy tôi không biết có ổn không nữa. Với lại, tôi cũng không biết thuê ở đâu ra. Tôi thật sự bối rối.

Từ ngày biết được sự thật, tôi như sống trong địa ngục. Tôi chưa cho anh ấy biết điều gì. Tôi vẫn sống bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tôi thật sự muốn ly dị, tôi sẽ tự mình lo cho con. Tôi không muốn sống với người chồng như vậy.

Nhưng tôi không biết phải làm gì bây giờ. Tôi không thể tự mình theo dõi anh vì tôi đang mang bầu và không có xe nữa. Mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên thật sự tốt cho tôi trong lúc này.

Hải Yến
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC