Ngày 24 Tháng 7, 2017 | 03:05 PM

Chồng sắp cưới nợ nần vì liên tục thua cá độ

  MỚI NHẤT

Tưởng anh tu tỉnh nhưng không ngờ tháng vừa rồi anh lại chơi tiếp, nợ cũ chưa xong lại nợ mới 30 triệu.

Tôi và người đàn ông tôi sắp lấy làm chồng đang gặp một vấn đề rất lớn, 2 năm rồi chúng tôi vẫn quanh quẩn với nó và luôn cãi nhau, đến bây giờ đã quá mức của sự kìm nén và chịu đựng. Thời gian đầu khi chúng tôi mới quen vài tháng, lần ấy anh trịnh trọng thông báo từng thua cá độ gần 30 triệu, giống sét đánh ngang tai, tôi thấy kinh hoàng vô cùng, sau lần đó anh hứa sẽ không chơi nữa. Được hơn một tháng anh lại tiếp tục, lần thứ 2 thua cũng hơn 20 triệu, tôi khuyên anh bỏ đi, anh nói sẽ cố gắng. Tiếp đến lần sau nữa, anh thua hơn 30 triệu, lần này bán luôn cái điện thoại đang dùng, vay tiền góp lãi cao để trả tiền thua. Ngoài cá độ ra thì anh rất thương tôi, anh là người khá chu đáo, không lăng nhăng và cũng không rượu chè, bia có uống nhưng vừa đủ chứ không để say không biết đường về.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vì tình cảm của chúng tôi khá tốt nên tôi nghĩ thời gian sẽ giúp anh nhận ra những cái không tốt ấy để từ bỏ, tôi đã rất kiên nhẫn. Sau này anh không chơi nhiều đến con số 20, 30 triệu thì cũng 10 triệu thua lai rai, tính đến nay tổng số cũng trên dưới 200 triệu. Anh là tài xế xe tải công ty tư nhân, thu nhập cũng ổn, tháng nào doanh thu công ty ít thì anh cũng lãnh lương được hơn 6 triệu, còn bình thường dao động 10-12 triệu, có khi hơn, tuỳ tình hình kinh doanh của công ty. Với thu nhập như vậy, năm nay anh đã 34 tuổi rồi mà số tiền trong tài khoản của anh không có đến 30 triệu, nhà cửa thì có ba mẹ chuẩn bị xây cho, anh chẳng có dư gì ngoài nợ ngân hàng mấy chục triệu góp và trả lãi hàng tháng hơn một năm nay, còn vài tháng nữa mới hết.

Tưởng anh tu tỉnh nhưng không ngờ tháng vừa rồi anh lại chơi tiếp, nợ cũ chưa xong lại nợ mới. Lần này anh lại nợ thêm 30 triệu. Tôi muốn dứt tình với anh và chấm dứt luôn việc kết hôn, sợ về sau cưới nhau về mà như thế này triền miên thì tôi không thể chịu nổi. Mong được các bạn tư vấn.

Theo Duyên/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC