Ngày 7 Tháng 4, 2016 | 04:30 PM

Chồng sắp cưới lúc nào cũng kêu hết tiền

  MỚI NHẤT

Cả ngày chúng tôi không nói chuyện gì, đến khuya mới chúc ngủ ngon qua Facebook, nói chuyện lúc nào đụng đến vấn đề tiền bạc lại than hết tiền.

Tôi và bạn trai quen nhau hơn hai năm, sắp tới đây cũng tính chuyện cưới xin rồi. Từ ngày 8/3 vừa rồi cho đến nay tôi thấy bạn trai không còn như xưa nữa. 8/3 anh nói không mua quà chỉ dẫn tôi đi ăn, cuối cùng tặng tôi một bông hoa vì tôi nói nhiều quá, đi ăn thì lại chia đều tiền chứ không phải anh trả hết.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Suốt cả tháng trời bạn tôi toàn kêu hết tiền nên hai đứa cũng không đi chơi đâu cả. Vậy mà gần đây bạn tôi có tiền mua điện thoại hơn 6 triệu, cũng không hề rủ tôi đi ăn hay gì, trong khi lúc nào cũng kêu hết tiền. Thật sự tôi ko hiểu nổi có phải càng ngày bản chất con người anh càng lộ ra hay không.

Tôi không muốn cưới một người keo kiệt, chỉ biết lo cho bản thân mà không lo cho tôi. Mang tiếng sắp cưới mà từ 8/3 đến giờ anh không hề rủ tôi đi ăn hay đi chơi đâu cả. Cả ngày cũng không nói chuyện gì, chỉ đến tối khuya mới chúc ngủ ngon qua Facebook, nói chuyện lúc nào đụng đến vấn đề tiền bạc lại than hết tiền. Giờ tôi phải làm sao đây? Cho tôi lời khuyên với. Chân thành cảm ơn.

Theo Mỹ/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC