Ngày 21 Tháng 12, 2015 | 02:03 PM

Chồng sắp cưới có con riêng với cave

  MỚI NHẤT

Cô này là cave, đang mang bầu đứa con của anh được 7 tháng rồi.

Tôi sinh ra trong gia đình nho giáo, ba mẹ làm việc nhà nước, nhìn cũng xinh gái, học hành không thua kém ai, tốt nghiệp đại học, vậy mà tôi gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Sau khi bị người yêu phản bội tôi không còn niềm tin nữa, 3 năm không yêu ai. Rồi tôi gặp anh, thấy có nhiều điểm hợp nhau nên quyết định tiến xa hơn vì không còn nhỏ tuổi. Dịp lễ vừa rồi anh lên chơi và thăm gia đình tôi thì tôi phát hiện hóa ra anh quen một cô gái khác, do gia đình không chấp nhận nên anh mới quyết định tìm hiểu và đến với tôi. Oái oăm thay, anh vẫn đang sống chung với người con gái đó chứ chưa chia tay. Tôi không thể chấp nhận và nói lời dứt khoát với anh.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đó em trai giới thiệu cho tôi người cùng huyện vì gia đình muốn tôi về quê, với lại bản thân cũng lớn tuổi rồi. Tôi thấy anh cũng được, có điều kiện để lo cho cuộc sống sau này, gia đình cơ bản nên chấp nhận. Thế mà ngay sau đó có một người phụ nữ lên Facebook chửi tôi là người vô văn hoá, cướp chồng của cô ấy. Hóa ra cô này là cave, đang mang bầu đứa con của anh được 7 tháng rồi (chắc chắn con của anh hay không mình cũng không biết). Anh nói sau khi sinh em bé, nếu tôi không chấp nhận thì sẽ để đứa bé cho mẹ đẻ bé nuôi và chu cấp hàng tháng nhưng sẽ không qua lại với mẹ bé.

Tôi sợ mình không đủ bao dung để yêu thương đứa bé đó như con mình, sợ anh nói vậy nhưng khi cưới nhau rồi tôi không còn lựa chọn thì anh mamg bé về bắt tôi nuôi. Điều thứ hai nữa là sợ ngày đám cưới chúng tôi, cô ta ôm con xuống thì gia đình tôi xấu hổ lắm, ba tôi làm nhà nước, khách mời cũng không phải bình thường. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên nhé.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC