Ngày 26 Tháng 6, 2013 | 10:11 AM

Chồng săn gái trinh để hối lộ đối tác

Chồng săn gái trinh để hối lộ đối tác
  MỚI NHẤT

Vào nick yahoo của anh, tôi đọc được đoạn chát với bạn "Nếu xui thì kiếm gái trinh giải đen đi", "Mấy thằng em đang kiếm hàng, nếu có nó sẽ alo cho anh".

Tôi năm nay 34 tuổi, chồng 37, cưới nhau 6 năm vẫn chưa có con vì trục trặc cả hai phía. Do còn nợ mua nhà nên dự định sang năm khi nợ nần đã vãn, chúng tôi sẽ đi làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Xin được nói về mình một chút. Tôi được đánh giá là xinh đẹp, chồng không đẹp trai lắm nhưng ưa nhìn, chúng tôi cũng tương xứng nhau về ngoại hình. Về học thức tôi học cao hơn, trong mắt mọi người và bạn bè, tôi có phần hơn anh. Tôi làm công tác giảng dạy nên cách sống có hơi quy củ và mô phạm, chồng làm xuất nhập khẩu, công việc thường tiếp xúc với cán bộ hải quan, anh có nhiều cơ hội tiếp xúc với những chỗ ăn chơi để tạo mối quan hệ trong công việc.

Mới đây, tôi vào nick yahoo của anh, thấy trong lịch sử chat có đoạn anh nói với bạn “Nếu xui thì kiếm gái trinh giải đen đi”, “Mấy thằng em đang kiếm hàng, nếu có nó sẽ alo cho anh”, “Anh sẽ dạy cho cách nhận biết gái nào còn trinh gái nào không”, “Yên tâm vì hàng có chứng nhận”. Đọc xong đoạn chat, tôi đau lòng quá và rất bối rối, hỏi anh chỉ nói đó là những câu vu vơ giữa đàn ông với nhau. Bạn anh làm bên hãng tàu nên anh nói vậy để dụ anh ta liên hệ nhập hàng về cho. Anh làm gì có tiền mà chơi vì làm ra bao nhiêu đều trả nợ hết.

Tôi biết anh đang ngụy biện, tôi cảm nhận được những lời nói trong đoạn chat là thật. Thỉnh thoảng cũng phát hiện những đoạn chat anh mời gọi lẳng lơ với gái trên mạng, tôi giận dỗi, cằn nhằn, anh nói chỉ đùa thôi. Tôi đoán trong những cuộc nhậu, anh và họ cũng có đi tìm gái, “ăn bánh trả tiền”. Anh chẳng bao giờ thừa nhận chuyện đó, nhưng tôi chắc là có và cũng không truy vấn nhiều vì hiểu công việc của anh làm sao tránh khỏi.

Chúng tôi sống rất hạnh phúc, ít ra là tôi nghĩ thế. Anh không phải người chồng hoàn hảo nhưng yêu chiều tôi, chăm lo cho hạnh phúc gia đình, là người cùng tôi chia ngọt sẻ bùi, thỉnh thoảng anh mua vài thứ ngon tôi thích về chế biến, chờ tôi đi dạy về ăn. Anh có đi nhậu, đánh bi-a nhưng trong giới hạn chấp nhận được, không ham cờ bạc, không cá độ.

Nói chung, tôi rất yêu anh và cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình, chúng tôi cùng vun vén tổ ấm. Với tôi, chuyện mua gái trinh là vi phạm đạo đức, đốn mạt, giờ người làm việc đó lại là chồng mình. Mọi người đánh giá việc này thế nào? Tôi phải làm gì để chồng chấm dứt việc làm trái đạo đức này?

Nếu cằn nhằn, làm mạnh tay, anh sẽ che giấu giỏi hơn thôi chứ không chịu chấm dứt. Tôi đang rất buồn, đau lòng và rối bời vì không có ý định ly dị. Tôi cũng sợ chuyện này tái diễn nhiều lần, tôi sẽ chai sạn hoặc không chịu nổi sẽ ly dị mất. Cũng có thể anh đi đêm lắm có ngày gặp ma, vướng vào pháp lý tù tội còn bẽ bàng hơn. Xin mọi người giúp đỡ, tôi rất yêu anh, muốn giữ gia đình này. Cảm ơn các anh chị, các bạn đã chịu khó đọc tâm sự của tôi.

Theo Phan
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC