Ngày 1 Tháng 11, 2015 | 02:22 PM

Chồng ôm hôn hàng xóm say đắm đến mức vợ đứng trước mặt không biết

  MỚI NHẤT

Tôi đi làm về thay đồ rồi hí hửng đi tìm chồng con. Tôi nghĩ chắc họ đang ở bên nhà Ngân. Tôi nhẹ nhàng mở cửa vào thì như chết trân khi thấy họ đang...

Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 4 năm, chúng tôi có với nhau 1 cậu bé trai kháu khỉnh đáng yêu. Từ ngày có gia đình cả hai đều cố gắng tiết kiệm, tích góp để có thể mua một căn hộ chung cư và sau 3 năm chúng tôi đã làm được.

Cuộc sống gia đình tôi khá hạnh phúc và dễ chịu. Chồng tôi đi làm về vẫn hay vào bếp giúp vợ nấu ăn. Con trai chúng tôi cũng rất ngoan ngoãn. Tôi thấy mãn nguyện với những gì mình hiện có. Giờ đây vợ chồng không cần thuê mướn nhà trọ nữa nên bố mẹ hai bên cũng yên tâm, thỉnh thoảng ông bà lại lên chơi và thăm cháu.

Tôi vẫn thầm cảm ơn người chồng của mình vì anh đã luôn cố gắng để cho mẹ con tôi cuộc sống tốt nhất. Tôi sống trong cái hạnh phúc mà mình luôn tự hào và trân trọng. Tôi tin tưởng chồng tuyệt đối và chưa bao giờ nghĩ anh sẽ có người khác.

Cạnh nhà tôi có Ngân, cô ấy mới chuyển đến căn hộ bên cạnh. Tôi xem Ngân như em gái vì cô ấy ít hơn tôi 3 tuổi đã vậy Ngân cũng hay mua quà cho con của tôi. Chồng cô ấy đi làm xa nên hai vợ chồng vẫn kế hoạch chưa có con. Vì thế, Ngân thường xuyên qua nhà chúng tôi chơi và quấn quýt với bé Bi nhà tôi.

Nhiều hôm thấy cô ấy đi làm về muộn lại ăn cơm 1 mình nên tôi gọi cô ấy qua ăn cùng. Cứ thế hai gia đình ngày một thân thiết hơn. Cho đến 1 ngày, hôm đó tôi đi làm về muộn. Theo dự định tầm 11 giờ tôi mới về đến nhà nhưng lúc công ty đang liên hoan thì cô bạn của tôi bị đau bụng nên tôi đèo cô ấy về rồi về nhà luôn.

Vừa về tới nhà thì chẳng thấy bố con đâu. Tôi thay quần áo và nghĩ bụng chắc họ ở bên nhà Ngân. Tôi định qua đó chơi rồi bế con về cho nó ngủ. Ai ngờ lúc tôi vừa bước vào đã thấy cậu con trai ngủ trên thảm ngon lành còn chồng tôi và Ngân đang ôm hôn nhau ngấu nghiến. Tôi như chết đứng lại chỗ. Miệng lắp bắp không thốt nên lời. Họ ôm hôn nhau say mê đến mức không biết tôi đứng trước mặt. Chồng tôi còn luồn tay định cởi áo cô ta ra. Tôi lấy điện thoại lên chụp vài kiểu rồi khi không chịu đựng được nữa tôi hét lên:

- Hai người đang làm cái quái gì vậy?

Họ giật mình buông nhau ra ú ớ và mặt cắt không ra máu khi nhìn thấy tôi. Tôi đến và tát cho Ngân mấy cái.

- Đồ đàn bà khốn nạn, mày dám dụ dỗ chồng tao sao?

- Còn anh hãy ở đây luôn với cô ta đừng bước chân vào nhà tôi nữa. Tôi kinh tởm hai người.

Tôi gào thét lên trong đau đớn, giờ tôi cũng không nhớ nổi tôi đã mắng chửi họ những gì nữa. Tôi bế con về mặc kệ họ van xin giải thích. Tôi đóng rầm cửa lại rồi khóc. Đến bây giờ khi nghĩ lại cảnh đó tôi vẫn thấy run rẩy và lòng hận thù dâng lên. “Sao họ có thể làm như vậy với tôi chứ? Tại sao?”. Mấy ngày nay vợ chồng tôi chiến tranh lạnh, cô hàng xóm cũng tránh gặp mặt tôi. Đêm hôm đó cô ta cầu xin tôi tha thứ và đừng nói với chồng cô ta. Mấy ngày qua tôi sống trong đau đớn và dằn vặt. Tôi cảm giác không thở nổi. Tại sao họ lại phản bội tôi cơ chứ. Tôi đã rất yêu quí và tin tưởng họ.

Tôi thực sự không biết nên làm như thế nào nữa. Chúng tôi là hàng xóm và chồng tôi với cô ta có tình ý với nhau nghĩ đến thôi tôi cũng chỉ muốn điên lên rồi. Tôi nên sống thế nào đây? Liệu tôi có nên cho chồng cô ta biết mọi chuyện hay không? Dù sao cô ta cũng chưa có con nếu tôi nói ra chắc cuộc sống của cô ta cũng sẽ thành địa ngục. Thú thực tôi rất hận, đau khổ và muốn họ biến cho khuất mắt tôi nhưng một phần nào đó tôi cũng không nỡ phanh phui mọi chuyện. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì đây?

Theo Một thế giới

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC