Ngày 12 Tháng 6, 2018 | 04:02 PM

Chồng nói dối tôi những chuyện trong quá khứ với tình cũ

  MỚI NHẤT

Anh luôn nói tình yêu đó chỉ là yêu bình thường, không đi quá giới hạn gì với cô ấy và tôi là người đầu tiên của anh.

Tôi và chồng quen nhau tính đến nay gần 3 năm. Vợ chồng chưa cưới, chỉ mới đăng ký kết hôn vì tôi có con. Thông qua người nhà anh ấy, trước khi quen tôi, anh từng trải qua 2 mối tình, một cô gái là lúc học cấp 3, một cô gái quen nhau lúc học đại học. Mối tình đầu chỉ là tình yêu học trò, không có gì đáng nói. Riêng mối tình thứ hai, hai người quen nhau được 5 năm (2 năm hơn ở bên nhau, xa nhau 3 năm mới chính thức nói lời chia tay), từng sống chung như vợ chồng với nhau, hàng ngày anh chở cô ấy đi làm, tan làm anh đón cô ấy về. Anh đi đâu cũng chở cô ấy đi theo như báu vật của mình, dù về nhà hay chăm anh của mình ở bệnh viện, mọi lúc; cô ấy muốn gì cũng được.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Những ngày cô ấy ăn chay, anh đã chạy xe đi tìm mua đến nỗi bị tai nạn gãy chân, phải bó bột. Bạn bè của cô ấy anh cũng chơi thân, cả nam lẫn nữ. Rồi vì ghen tuông, biết bạn gái mình nhiều lần nói chuyện với người con trai khác, anh to nhỏ nhắc nhở nhưng cô ấy vẫn vậy, có khi còn đi chơi với người kia. Anh biết chuyện nên đánh cô ấy, hai người xích mích qua lại rồi ở xa nhau và chia tay. Sau đó anh đi lang thang và gặp tôi, hồi đó tôi 18 tuổi, anh cũng là mối tình đầu của tôi. Hai tháng sau chúng tôi yêu nhau.

Tất cả những chuyện về người thứ hai của anh tôi mới biết, trong khi anh luôn nói là chỉ yêu bình thường, không đi quá giới hạn gì, và tôi là người đầu tiên của anh. Giờ tôi không còn niềm tin vào chồng mình, phải làm sao đây?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC