Ngày 1 Tháng 12, 2015 | 07:56 AM

Chồng ném tiền vào mặt tôi và nói: Cô đi mua chồng khác đi

Sau khi tôi đưa tiền cho cô bồ của chồng và bảo cô ấy rời đi, hôm sau chồng ném tiền vào tôi và bảo: Cô trả tiền cho cô ấy để mua lại tôi, bây giờ tôi trả tiền cho cô để mua lại bản thân.

Chồng tôi yêu người khác bên ngoài. Không giống như những ông chồng khác, có nhân tình bên ngoài thì về chê vợ, ngược lại anh còn yêu đời hơn và quan tâm đến mẹ con tôi hơn. Chúng tôi hẹn hò nhau suốt 3 năm cao đẳng, được hai gia đình tác thành dù khi kết hôn anh chưa muốn lấy tôi. Chúng tôi lấy nhau đã được 7 năm, có một bé gái 5 tuổi xinh xắn và đáng yêu. Gia đình tôi không hẳn hạnh phúc nhưng cũng không bi đát như nhiều gia đình khác, vợ chồng ngoại tình rồi về chê bôi nhau, hay chồng nghiện cờ bạc, đánh đập vợ con.

Chồng tôi khá hiền, thuộc mẫu đàn ông gia trưởng. Từ khi yêu cho đến giờ anh chẳng mấy khi lãng mạn nhưng cũng biết quan tâm vợ. Trong số những người bạn chúng tôi chơi, vợ chồng tôi là cặp đôi được họ ngưỡng mộ. Mấy anh bạn thường xuyên đi nhậu với chồng cũng nói tôi sướng vì có người chồng không gái gú. Thế nhưng, anh lại yêu người phụ nữ khác bên ngoài. Khoảng 2 năm trở lại đây, tính tình anh khác trước rất nhiều, hay huýt sáo, đôi khi lẩm bẩm hát một mình và đối xử với tôi lãng mạn hơn. Tôi nghĩ chắc anh đọc nhiều mẹo hâm nóng tình cảm vợ chồng trên mạng nên biết nói nhiều lời ngọt ngào hơn với vợ. Cho đến khi một anh bạn hẹn gặp riêng, hỏi tôi về chuyện vợ chồng ra sao thì tôi mới bất ngờ. Hóa ra, chồng có người phụ nữ khác đã hơn một năm nay rồi, trong một lần say rượu chồng gọi tên cô ấy mới khiến tất cả họ vỡ lẽ.

Trước khi gặp để kể, anh bạn ấy đã nói chuyện với chồng tôi. Chồng đã thú nhận mọi chuyện, còn nói anh không yêu tôi. Anh cưới tôi vì bố mẹ bắt ép, còn khi hẹn hò với nhau thời sinh viên anh chưa bao giờ có ý muốn cưới. Khi đã là vợ chồng, anh cũng chỉ hoàn thành cho xong trách nhiệm, không thấy hạnh phúc khi ở bên tôi. Anh nghĩ có thể sống mãi được như thế cho đến khi gặp cô đồng nghiệp mới vào công ty.

Chồng ném tiền vào mặt tôi và nói: Cô đi mua chồng khác đi. Tôi đã để thêm tiền vào đó rồi đấy(Ảnh minh họa)

Anh đã nói dối rằng chưa có vợ rồi theo đuổi cô đồng nghiệp đó. Họ yêu nhau hơn một năm nay rồi mà tôi không hay biết. Một lần, chồng đang tắm, tôi liền lục điện thoại của anh để lấy số điện thoại cô ấy. Những tin nhắn tình cảm, ngọt ngào mà anh từng dành cho tôi thời sinh viên giờ đây anh lại gửi cho người ta. Thậm chí anh còn hứa hẹn, nói đã hẹn hò nhiều nhưng cô ấy mới là người khiến anh muốn gắn bó suốt đời.

Tôi đã lén lút nhắn tin với cô gái đó trên danh nghĩa vợ anh và muốn gặp gỡ, yêu cầu cô ấy buông tha chồng mình. Khi tôi tới gặp đã mang theo một xấp tiền, xin cô ấy hãy rời đi và để chồng tôi quay lại như trước. Cô ấy không nói gì, cầm số tiền tôi đưa cho rồi ra về. Tôi đã chắc mẩm kế hoạch giữ chồng là đúng, tự tin rằng cô ấy sẽ rời bỏ anh. Thế nhưng ngày hôm sau, khi từ công ty về nhà, chồng nói muốn trao đổi riêng với tôi trong phòng. Khi tôi vừa bước vào, chồng ném tiền vào mặt tôi và nói “Cô cầm số tiền này mà đi mua chồng khác. Tôi đã để thêm tiền vào đó rồi đấy”.

Khi tôi đang thất thần, chưa kịp hiểu ra chuyện gì đang xảy ra thì chồng nói thêm “Cô trả tiền cho cô ấy để mua lại tôi, bây giờ tôi trả tiền cho cô để mua lại bản thân. Cô làm đơn đi, chúng ta ly hôn. Đừng làm um xùm lên, tôi vẫn sẽ yêu thương con và chu cấp tiền hàng tháng. Cô không phải lo. Để tôi nói luôn cho cô biết nhé, ngày xưa tôi bị bố mẹ ép phải cưới cô đấy, chứ tôi không hề muốn lấy cô đâu”. Tôi đã làm gì sai mà anh làm vậy với tôi? Nếu ly hôn, tôi sẽ phải sống ra sao đây? Bố mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào để nhìn hàng xóm láng giềng nữa. Còn tôi liệu có thể hạnh phúc không khi ly hôn? Tôi phải làm sao đây? Tôi đang rất rối trí, mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC