Ngày 15 Tháng 6, 2013 | 11:45 AM

Chồng không quan tâm vợ con khi ở xa

Chồng không quan tâm vợ con khi ở xa

Em và con mừng rỡ gặp anh, nhưng anh không thế. Anh bỏ mặc hai mẹ con, không điện thoại, không câu chat hỏi thăm.

Em không biết phải bắt đầu câu chuyện từ đâu. Lấy nhau đã 4 năm nhưng càng chung sống lâu, em càng nhận ra tình yêu anh dành cho em không còn nồng nàn như xưa. Không phải em muốn tất cả đều như xưa, em chỉ cần ở anh sự quan tâm, lo lắng chân thành mà thôi.

Không phải em không nhận ra anh đang phải lao đầu vào công việc để kiếm tiền xây dựng cho mẹ con em một cuộc sống an nhàn, thoải mái. Nhưng anh có biết chăng, điều đó đã khiến anh dần xa mẹ con em. Giờ em và anh vì cuộc mưu sinh mà phải sống ở hai chân trời rất xa. Nhưng em thì mãi nhớ anh, mỗi ngày không biết anh ăn uống ra sao? Hết giờ làm việc không có hai mẹ con em, anh sẽ làm gì. Còn anh, có nghĩ về em như thế không?

Những ngày gia đình ta sum họp rất hiếm hoi. Em mừng khi gặp anh, con cũng vậy, nhưng không hiểu sao em thấy anh không như thế. Phải chăng anh đang có sự thay đổi? Em buồn rồi lại hờn dỗi anh. Anh biết nhưng một câu xin lỗi như ngày nào đã không còn. Anh bỏ mặc em và con, không một cuộc điện thoại hay câu chat hỏi thăm, dẫu rằng anh vẫn đang online.

Ngồi đây em nhớ anh khôn xiết chỉ mong anh liên lạc để xoa tan sự hờn dỗi trong em nhưng có lẽ đó chỉ là mong ước mà thôi. Các bạn có ai rơi vào hoàn cảnh như mình không? Hãy giúp mình vượt qua cơn sóng này.
 
Theo Lệ buồn
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC