Ngày 9 Tháng 5, 2013 | 11:30 AM

Chồng công khai ngoại tình trước mặt vợ

Chồng công khai ngoại tình trước mặt vợ
  MỚI NHẤT

Bao nhiêu năm nay chồng coi như không có sự tồn tại của mẹ con tôi trên cõi đời này, ngang nhiên cặp kè với hết người này đến người khác.

Năm nay tôi đã hơn 50 tuổi, vợ chồng tôi cưới nhau đã được 30 năm, sau đám cưới vợ chồng tôi chỉ hạnh phúc hơn chục năm, lúc gia đình còn nghèo khó. Còn sau đó, từ khi công việc bận rộn hơn, kiếm ra nhiều tiền hơn, cũng là lúc vợ chồng tôi không còn hạnh phúc.

Chồng tôi làm sếp trong một doanh nghiệp lớn, anh kiếm được rất nhiều tiền, lo cho mẹ con tôi đủ thứ. Kiếm được nhiều tiền, anh cũng tự cho mình cái quyền điều khiển mọi thành viên trong gia đình theo ý mình, anh bắt tôi nghỉ việc ở nhà chăm sóc con để anh yên tâm công tác. Tôi không đồng ý, anh đến tận cơ quan tôi đề nghị sếp cho tôi nghỉ việc, tôi mất việc làm và quanh quẩn ở nhà chăm con.

Còn anh đi tối ngày, và cặp kè với hết người này đến người khác. Ban đầu anh còn giấu giếm, sau đó anh công khai cặp kè với người này người kia trước mặt tôi và các con. Tôi đã khuyên can anh rất nhiều lần, nhưng anh chẳng những không thay đổi mà ngày càng lộ liễu hơn.

Làm được nhiều tiền, chồng tôi mang tiền đi mua cho gái, cô ta chỉ bằng tuổi con tôi. Không thể chịu đựng được, tôi tìm đến nhà tình địch định cho cô ta một trận, nhưng chưa kịp đánh cô ta thì tôi đã bị chồng tôi đánh. Anh bảo, tiền của anh, anh muốn cho ai thì cho, mẹ con tôi không có quyền gì cả. Anh chu cấp cho mẹ con tôi đầy đủ thế là tốt lắm rồi, đừng đòi hỏi thêm ở anh thứ gì nữa.

Bị chồng coi thường, tôi sống trong đau khổ, suốt ngày chỉ khóc. Các con tôi thương mẹ, khuyên tôi ly dị với bố chúng, nhưng chồng tôi là một người đàn ông sĩ diện, anh coi thường tôi, cặp với hết người này với người khác, nhưng lúc nào cũng muốn thể hiện ra trước mặt mọi người rằng vợ chồng tôi rất tâm đầu ý hợp. Rằng anh là đàn ông, anh có tiếng nói, nói gì vợ con phải nghe theo. Anh nhất quyết không chịu ký vào đơn ly dị, giải thoát cho tôi.

Nên bao nhiêu năm nay cuộc sống của vợ chồng tôi chỉ tồn tại trên danh nghĩa, có chồng cũng như không vậy. Sống cùng một mái nhà nhưng chúng tôi không ăn cùng mâm, không ngủ cùng giường, không chuyện trò hay chia sẻ với nhau bất cứ chuyện gì. Tôi cũng chẳng còn ghen khi biết anh cặp với hết người này với người khác, các con tôi cũng coi chuyện bố chúng đi với cô này cô kia là chuyện thường, nên chẳng ai để ý nữa.

Cuộc sống nhiều khi giống như một cuốn tiểu thuyết mà nếu tôi không kể ra chắc chẳng ai có thể hình dung nổi lại có một gia đình nào như thế. Chỉ tội cho các con tôi…
 
Theo Huyền
Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC