Ngày 19 Tháng 11, 2015 | 08:26 AM

Chiêu bài của người tình khiến tôi mất trắng

Anh luôn chăm sóc và chiều chuộng tôi hết mực. Nhưng tôi không ngờ được rằng, chiêu bài của anh khiến tôi mất trắng tất cả.

Tôi lén lút giấu chồng để ngoại tình, chồng tôi không hề hay biết sự thật. Tôi chán chồng cũng chỉ vì tính anh quá khô khan và an phận với cuộc sống. Chồng tôi chăm lo cho các con rất tốt nhưng tôi thì hầu như anh bỏ mặc, anh chẳng còn một chút nào lãng mạn của ngày xưa nữa. Sống với chồng mà tôi cảm giác như là một cái bóng vô hình.

Tôi rất đam mê kinh doanh, từ trước tới giờ tôi đã muốn mở một shop thời trang nhưng vì vướng bận chuyện gia đình và con cái nên tôi đành gác lại. Một phần không có sự đồng tình của chồng nên tôi cũng hơi nản.

Và rồi tôi lại có người tình, tôi đã giấu chồng để hẹn hò ngoài luồng với một người khác. Anh ta không có vẻ ngoài lịch lãm, điển trai nhưng lại có tài ăn nói nên dễ khiến cho người khác mềm lòng. Ở bên cạnh người tình, anh luôn chăm sóc và chiều chuộng tôi hết mực. Chỉ có sống bên cạnh người tình tôi mới thấy mình được yêu thương và an ủi trong cuộc sống.

Tôi tâm sự với anh kế hoạch mở shop thời trang kinh doanh, anh ủng hộ tôi hết lòng. Anh bảo tôi cứ hùn tiền đi còn thiếu bao nhiêu thì anh đóng góp thêm. Với lại gia đình anh ở xa nên anh không sợ bị vợ phát hiện khi ngân quỹ bị thiếu hụt. Anh còn chủ động đi tìm địa điểm, tìm mối lấy hàng giá rẻ và tìm nhân viên có kinh ngiệm giúp tôi. Không những thế, Anh còn lo nốt cả khoản hợp đồng thuê nhà cho tôi, khiến tôi chẳng phải suy nghĩ gì thêm chỉ phải lo tích góp sao cho đủ số tiền mở cửa hàng.

Tôi cố gắng vay mượn của bạn bè và đi vay nóng của một số người cũng không đủ. Tôi cũng đã lấy hết số tiền tiết kiệm của cả hai vợ chồng bao năm qua để làm vốn mà không nói với chồng. Tôi biết nói ra thì chồng sẽ phản đối bằng được nên tôi định bụng để khi nào kinh doanh có lãi sẽ trả lại khoản tiền tiết kiệm đó cho anh.

Tình nhân của tôi thì lúc nào cũng bên cạnh động viên tôi, bảo tôi cố gắng trụ vững trước khó khăn sắp tới. Anh bảo tôi đưa cho anh một khoản tiền để mua hàng hóa và trang trí cho cửa hàng, tôi không cần suy ngĩ gì mà vội vàng đưa luôn. Hợp đồng tiền thuê nhà anh cũng chủ động kí kết với người ta. Số tiền hơn 1 tỷ mà tôi tích cóp cộng với vay mượn được tôi đưa hết cho anh để lo liệu mọi việc.

Ngược lại, anh đưa tôi một cái thẻ tín dụng đứng tên anh trong đó có 200 triệu để giúp tôi sau này xoay vòng vốn. Tôi vui mừng vì có người tình chu đáo, quan tâm tôi như anh. Tôi ước giá như anh là chồng tôi có lẽ cuộc sống của tôi sẽ hoàn hảo hơn nhiều. Nhưng ở đời đúng là tin người quá đáng là một sai lầm lớn nhất của tôi.

Chiêu bài của người tình khiến tôi mất trắng. Giờ đây tôi mới hiểu, thì ra ngay từ đầu tôi đã rơi vào bẫy của người tình, chính anh ta đã sắp đặt hết tất cả.(ảnh minh họa)

Sau khi đưa tiền cho người tình lo việc tôi nghĩ về một tương lai tôi sẽ là một bà chủ, có cửa hàng lớn và làm ăn thuận lợi. Tôi lại có người tình yêu chiều hết mực thì còn cần gì thêm nữa.

Hôm sau tôi gọi cho anh bàn bạc chọn ngày khai trương thì thuê bao không liên lạc được. Tôi hốt hoảng gọi cho anh cả chục cuộc nhưng cũng không liên lạc được. Sốt ruột quá, tôi cứ nghĩ hay là có chuyện gì chẳng lành xảy ra với anh. Tôi vội vàng đến nhà anh nhưng cũng không thấy có ai. Tôi lấy hợp đồng thuê nhà ra gọi cho chủ nhà thì cũng mất tích luôn. Cả ngày hôm đó tôi đứng ngồi không yên, tôi lo lắng mà không biết phải làm thế nào? Giờ tôi mất trắng mọi thứ, tôi tỉnh ngộ ra thì đã quá muộn màng.

Chồng tôi trở về nhà ném vào mặt tôi một xấp ảnh, tôi bàng hoàng nhận ra đó là những bức ảnh chụp lại cảnh tôi và nhân tình ân ái với nhau. Tôi còn đang sốc, thì bị chồng tát cho một cái rồi anh bỏ đi. Tôi run run gọi lại cho người tình một lần nữa vẫn không được. Giờ tôi mới biết mình đã bị phản bội và mất trắng tất cả. Tôi không ngờ tôi và người tình bên nhau 2 năm mặn nồng như thế mà anh ta lại gom hết tiền của tôi để chạy trốn.

Giờ tôi mới hiểu, tất cả hợp đồng thuê nhà, mối mua hàng, nhân viên... do anh ta làm đều là giả hết. Ngay cả thẻ tín dụng của anh ta cũng đã bị khóa và không còn một đồng nào trong tài khoản. Thì ra ngay từ đầu tôi đã rơi vào bẫy của người tình, chính anh ta đã sắp đặt hết tất cả.

Về phần chồng tôi sau khi biết tôi ngoại tình và làm mất hết số tiền tiết kiệm của gia đình thì chồng tôi đã chì chiết đay nghiến tôi không tiếc lời. Anh cũng đang làm thủ tục ly hôn và còn giành quyền nuôi con. Tôi bất lực chẳng thể nào làm được gì? Tôi đã mất hết cả gia đình, hạnh phúc và tiền bạc.

Bây giờ đi đến đâu ai cũng nhìn tôi với con mắt dè bỉu và khinh bỉ. Lại còn chủ nợ khi biết tôi không có khả năng trả nợ thì cũng kéo đến gây áp lực khiến tôi không còn thiết sống nữa. Tôi chẳng có mặt mũi nào để nhìn mọi người nữa. Cuộc sống của tôi chẳng khác gì địa ngục, tôi phải làm sao để níu kéo lại gia đình? Tôi không muốn nhìn mọi thứ rời bỏ tôi dễ dàng đến thế.

Theo Một Thế Giới

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC