Ngày 8 Tháng 12, 2016 | 04:00 PM

Căm hận vì bị chồng xúc phạm đến bố mẹ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ ngày lấy chồng đến giờ em chưa giúp được gì cho bố mẹ. Vậy mà chồng em cứ lôi tên bố mẹ em ra chửi bằng những lời lẽ thô tục khiến em đau đớn vô cùng...

Em và chồng em lấy nhau được 3 năm, hiện đã có một bé trai 2 tuổi. Chồng em là người chủ động tán tỉnh, theo đuổi và tìm mọi cách để lấy em. Em được theo đuổi riết thì đồng ý chứ thực tình cũng không mấy mặn mà.

Hồi còn tán tỉnh em, chồng em chiều và quan tâm lắm. Anh ấy cũng rất tâm lý, nhiều hôm biết em ốm còn đội cả mưa mua thuốc mang đến cho em. Anh ấy cũng hay dẫn đi ăn những món mà em thích. Và đặc biệt là anh ấy ít nói, tướng mạo phong cách rất đàn ông, chững chạc và chín chắn. Em chưa nghe anh ấy văng bậy bao giờ.

Vậy mà không hiểu sao, lấy nhau về chưa được mấy ngày em đã bị chồng chửi. Anh ấy cứ mày mày tao tao và chửi em những lời rất thô lỗ, tục tĩu. Cứ bực tức chuyện gì đó với em là anh ấy lại chửi. Ngay cả khi em đi đẻ, vì đau đẻ mà quên mất giấy tờ nên anh ấy cũng chửi um giữa đường.

Không những vậy, đến bệnh viện rồi mà anh ấy vẫn cứ chửi là đồ con nhà quê, đồ thế này thế nọ…

Em nhớ có lần con bị sốt co giật, nhà chỉ có hai vợ chồng, đáng lẽ anh ấy phải bình tĩnh thì lại làm cho mọi việc càng rối tung thêm. Chồng em cứ đứng chửi, chẳng xắn tay vào giúp vợ gì hết. Em đã sợ càng bấn loạn thêm.

Em đi làm về muộn anh ấy cũng chửi. Nấu cơm dở anh ấy cũng chửi. Nhỡ nói gì không đúng cũng bị chửi.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Em đã từng mấy lần làm đơn ra tòa nhưng anh ấy lại khóc lóc, van xin các kiểu. Có lần em ôm con bỏ đi, chồng em còn viết một bức thư bằng máu nói rằng anh ấy nợ em nhiều, nợ tiền bạc, nợ ân nghĩa, nợ cả cuộc đời…

Em buồn quá mà bấy lâu nay chẳng dám tâm sự với ai. Cứ sống mãi thế này em cũng nhụt hết cả ý chí, hết cả niềm yêu sống. Em sợ con trai em bị ảnh hưởng vì nhiều khi trước mặt con, trước mặt bạn bè và gia đình anh ấy cũng chửi em như vậy.

Bố mẹ em cả một đời hy sinh lo lắng cho em. Từ ngày lấy chồng đến giờ em chưa giúp được gì cho bố mẹ. Vậy mà chồng em lôi tên bố mẹ em ra chửi bằng những lời lẽ thô tục khiến em đau đớn vô cùng. Càng nghĩ càng hận chồng mình.

Thực sự em cảm thấy tủi nhục vô cùng và thấy cuộc đời mình sao bế tắc đến vậy. Bỏ thì anh ấy dọa sẽ tự tử. Nhiều lúc em làm căng lên thì anh ấy nói “đời anh ấy chẳng còn gì. Nên nếu em mà bỏ đi thì chỉ còn nước là cả nhà phải chết”.

Gia đình em ở rất xa nên không ai biết chuyện của vợ chồng em. Chỉ có gia đình bên chồng biết nhưng họ chẳng giúp được gì. Giờ em phải biết làm sao? Xin hãy cho em lời khuyên.

Lê Thị Lành (Vĩnh Phúc)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC