Ngày 12 Tháng 1, 2019 | 08:20 PM

Bị mẹ chồng đánh, vợ tôi bỏ đi gần tháng để con cho tôi chăm

  MỚI NHẤT

Thử hỏi có bà mẹ vô trách nhiệm nào như vợ tôi không, con cái không chăm mà lo đi chơi.

Tôi 36 tuổi, vợ 32 tuổi, cưới nhau được 4 năm nay, có 2 bé sinh đôi đáng yêu. Tôi làm xây dựng nên chỉ có mặt ở nhà vào cuối tuần, không cá độ, không cờ bạc, không thuốc lá và cũng không ngoại tình, chỉ có niềm đam mê bất tận với gà và cây cảnh. Lương cố định của tôi 12 triệu đồng/tháng, hàng tháng đưa cho vợ 8 triệu đồng lo chi phí gia đình, số còn lại tôi để dùng cho bản thân.Vợ tôi làm kế toán, lương 6 triệu đồng/tháng, ngoài ra cô ấy còn nhận sổ sách công ty về nhà làm thêm. Vợ tôi khéo tay nên nhận thêm kết hạt cườm áo cưới, khoản thu nhập này cô ấy để riêng, phòng trường hợp con ốm đau hoặc để đó tiết kiệm.

Tôi hay ghen nên không thích vợ tiếp xúc các mối quan hệ bên ngoài, không thích cô ấy mặc váy, nhưng vì yêu nên vợ tôi cũng chấp nhận. Cô ấy sống tình cảm, rất được lòng gia đình chồng, chỉ không thích tính ương bướng và cứng đầu của vợ, một khi cô ấy đã quyết thì dù mọi sự cản trở cô ấy cũng làm.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Rồi nhà tôi có mâu thuẫn xảy ra, mẹ cho rằng vợ tôi nọ kia, cô ấy ngồi giải thích với mẹ. Mẹ cho rằng con dâu như thế là hỗn láo, xông vào túm tóc, đánh vợ tôi liên hồi. Sau khi vợ cho hai con đi ngủ xong, cô ấy nói cho tôi thời gian nhìn nhận lại, tự chăm con, tự lo cuộc sống, cô ấy cần thời gian suy nghĩ, đợi cô ấy về mọi chuyện sẽ kết thúc. Tôi chỉ nghĩ vợ nói đùa, không ngờ vợ đi thật. Cô ấy đi đã được 20 ngày, cuộc sống gia đình tôi xáo trộn, tôi đi làm cũng không yên vì mẹ liên tục gọi điện hỏi chăm cháu như thế nào (trước đây mẹ tôi không phải chăm cháu). Tôi cứ sáng đi làm chiều lại phải lên xe về, khi về nhà nhìn thấy giống như bãi chiến trường, nào con khóc, mẹ tôi than vãn, cơm không ai nấu, nhà cửa rác vứt bừa bãi. Đặc biệt hai con tôi, từ khi mẹ chúng đi, chúng khóc liên tục làm cho tôi càng bực mình.

Thử hỏi có bà mẹ vô trách nhiệm nào như vợ tôi không, con cái không chăm mà lo đi chơi, tôi đã làm gì sai? Tôi chỉ chăm gà và chơi cây cảnh cũng là sai hay sao? Tôi không cờ bạc, gái gú, rượu chè là tốt quá còn gì, tôi thừa nhận hay cáu gắt với vợ nhưng nếu cô ấy không cãi lại tôi thì đâu có như vậy. Tôi nên ly hôn với người vợ vô trách nhiệm như thế này không?

Nam

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC