Ngày 27 Tháng 7, 2013 | 12:08 PM

Bí mật về những chiếc bao cao su trong nhà cứ vơi đi

Bí mật về những chiếc bao cao su trong nhà cứ vơi đi
  MỚI NHẤT

Vì thế, nhân lúc con trai đang ngủ say, mình ngồi type và kể chuyện nhà mình. Mong các chị em thông thái hãy chỉ bảo giúp cho mình cách "phá án" cho bí mật khó nói này nhé!

Mình và chồng lấy nhau tính đến nay đã 2 năm. Cưới xong, vợ chồng mình được bố mẹ chồng mua cho một căn hộ riêng. Do đó, cuộc sống của vợ chồng mình rất thoải mái.

Hiện vợ chồng mình đã có con trai 5 tháng tuổi. Chồng rất yêu mình và con. Chuyện phòng the của 2 vợ chồng trước đây và ngay cả khi sau sinh vẫn đều đặn với tần suất 3-4 lần/tuần.

Từ ngày vợ sinh con, vì không muốn mình phải uống thuốc tránh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con trai nhỏ nên chồng mình tự nguyện dùng bao cao su. Đặc biệt, anh xã cũng toàn tự đi mua bao cao su mà chẳng bao giờ mình phải đi dù rằng nếu đi mua nó một phụ nữ đã có gia đình như mình cũng không ngại.

Nói chung, anh xã mình là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Anh yêu thương vợ và đặc biệt là yêu con lắm. Mỗi lần con ốm là anh xã lại nhìn mình với ánh mắt hình viên đạn nhưng cũng giúp mình chăm con dù phải vất vả lọ mọ đêm hôm (Trong khi công việc của anh rất bận. Anh là trưởng phòng Marketing một công ty lớn).

Cứ ngỡ, mình là người phụ nữ may mắn khi lấy được người chồng yêu thương vợ con và chu toàn với gia đình như vậy. Lại thêm bố mẹ chồng mình rất tâm lý với các con. Song mới đây, mình ngã ngửa người khi phát hiện ra một bí mật nhỏ. Và thời gian này mình phải suy nghĩ nát óc, nhưng càng suy nghĩ thì xem ra mình càng đi vào ngõ cụt, không lý giải nổi. Mình rất sợ phải sống trong sự nghi hoặc và ức chế thế này.

Cách đây hơn 1 tháng, một ngày đang ở nhà loanh quanh tìm đồ cho con thì mình phát hiện ra bao cao su trong nhà của 2 vợ chồng bị mất 2 cái. 2 cái bao cao su này mình vẫn nhớ như in bởi dùng còn thừa lại và cất đi. Vợ chồng mình cũng chưa sử dụng tới nữa.

Xin nói thêm là nhà mình ở riêng và hàng ngày mình vẫn ở nhà trông con chưa đi làm nên không có người lạ vào nhà. Mà nếu có người lạ vào nhà thì chắc cũng sẽ chẳng ai biết và để ý nơi cất bao cao su ở đâu. Bởi vì vợ chồng mình đã cất những hộp đựng bao cao su này xuống tận đáy tủ quần áo của 2 vợ chồng.

Mình lạ lắm và tiếp tục chú ý theo dõi về điều này từ khi ấy. Chồng mình thấy hết bao cao su cũng mặc nhiên mua hộp bao mới về dùng như bình thường. Nhưng lần này, vợ chồng mới dùng được 3 cái, mình lại để ý thấy mất 1 cái bao trong hộp. Và cứ thể, thi thoảng, mình để ý thấy thì khoảng 1 tuần, lại đột nhiên bị mất một chiếc bao cao su.

Dù đã để ý rất kỹ, nhưng thực sự mình chưa bắt được tận tay day tận trán thủ phạm lấy bao cao su. Ban đầu mình còn lo con nghịch ngợm. Nhưng con mới 5 tháng tuổi, sao với tới tủ đồ được. Với lại, mình cũng đâu có buông quăng bỏ vãi bao cao su trong nhà.

Mình lại chuyển hướng sang nghi ngờ cho chuột trong nhà. Nhưng nhà mình đâu có chuột muỗi gì. Hết đối tượng nghi ngờ, mình chỉ có cách chĩa sự nghi hoặc này cho chồng. Nhưng thực sự, đến bản thân mình cũng thấy hơi vô lý.

Lý do là bởi chồng mình vẫn quan hệ đều đặn với vợ 3-4 lần/tuần. Và khi quan hệ vợ chồng thì anh vẫn nồng nhiệt. Thậm chí, thái độ của anh cũng chẳng khác. Về đến nhà, anh vẫn quan tâm tới vợ con.

Để ý thấy chồng mãi không động tĩnh gì, mình cũng chẳng dám hỏi thẳng chồng vì sợ đứt dây động rừng. Song trong đầu mình cứ luôn có suy nghĩ khó chịu rằng: Tại sao bao cao su trong tủ cứ vơi đi? Và ai là người lấy nó?

Khó chịu quá suy nghĩ này quá nên mới đây mình đã phải kể chuyện nhà mình cho đứa bạn thân nghe. Cô bạn thân của mình thì quả quyết bảo mình rằng, với ngần ấy bằng chứng rành rành như vậy thì chắc chắn anh xã mình đã đi bóc bánh trả tiền.

Nó bảo, chẳng qua anh xã mình hơi chủ quan, cứ tưởng vợ không để ý, mới lại chắc ngại ra ngoài mua nên mới lấy ở nhà mang đi dùng. Nó còn dụ mình thử nghĩ cách đặt bẫy chồng thêm một lần nữa hoặc theo dõi chồng từ xa rồi bắt quả tang để túm gọn một mẻ lưới cho giải phóng nghi ngờ này.

Nói thật, mình cũng đang lo sợ anh xã giấu vụng mình ở ngoài. Chỉ có điều mình chưa biết làm thế nào cho anh tự thú nhận đây? Nhưng mình cũng sợ, nói chuyện thẳng thắn sẽ chẳng đem lại kết quả gì, có khi anh sẽ chối bay chối biến ấy chứ. Mà nếu đánh động như vậy, sẽ lại làm cho chồng cẩn thận và cảnh giác hơn để che giấu kỹ hơn cũng nên?

Nhưng mình lại nghĩ, nếu nghĩ chồng lấy bao cao su trong nhà mang đi chơi gái cũng không đúng. Nếu chồng muốn ăn bánh bên ngoài thì có thể ra ngoài mua bao cao su để mình không biết. Chứ anh lấy ở nhà đi làm gì cho lộ ra. Như vậy chẳng khác gì tự khai báo: “Lạy ông, tôi đang ở bụi này”.

Mình đau đầu quá các chị em ạ. Thủ phạm lấy trộm bao cao su trong nhà hơn 1 tháng qua thì mãi không lộ diện. Trong khi nỗi nghi ngờ chồng mình "ăn vụng" trong mình thì ngày càng lớn.

Thực ra, lần này khi những chiếc bao cao su trong nhà cứ vơi đi mình nghi ngờ cho anh xã cũng có 1 nguyên do của nó. Bởi vì sau khi vợ chồng cưới nhau được 3 tháng, một lần mình cũng phát hiện có 1 chiếc bao cao su nằm gọn trong ngăn ví nhỏ của chồng.

Lúc ấy, mình đã đau khổ khi nghĩ anh đã phản bội mình mà lén đi “bóc bánh trả tiền”. Chứng cứ rõ ràng nên mình đã tra hỏi chồng ngay tức thì. Trái với vẻ mặt tức giận của mình thì anh xã lại cười tươi như hoa và trả lời rằng: "Chiếc bao ấy là do chính tay anh bỏ vào ví đó. Anh bỏ vào để phòng lúc đi tiếp khách hay đối tác bị say xỉn, không kiềm chế được".

Anh còn bao biện với mình rằng, nếu rơi vào tình huống này mà có vệ sĩ ấy bảo vệ thì sẽ an toàn cho chính bản thân anh và vợ nữa. Rồi anh cũng nói là phòng xa thôi chứ chưa bao giờ có suy nghĩ là sẽ phản bội vợ bất cứ 1 lần nào để quan hệ với người con gái khác cả.

Nghe anh nói vậy, mình ghét lắm và không tin là anh phòng xa đâu. Nhưng phải công nhận, công việc của anh cũng hay phải đi nhậu, ăn uống và hát hò với khách hàng lắm.

Thế mà lần này, bí mật chưa được tiết lộ ấy lại có liên quan đến chồng và lại có liên quan tới những chiếc bao cao su. Mình ức chế về chuyện này khủng khiếp. Mình cứ có cảm giác bị anh phản bội ngay khi sống chung, ăn chung, ngủ chung. Có phải những chiếc bao cao su không cánh mà bay này do chồng mình lấy không các chị em?
 
Theo Hoàng Thanh Yến
TTVN 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC