Ngày 23 Tháng 8, 2015 | 09:00 AM

Bị lừa nhiều lần mà tôi không thể bỏ được anh

Tôi phát hiện anh mới quen một cô gái và phát hiện họ ngủ với nhau. Tôi chia tay và một tuần sau anh đòi quay lại.

Tôi 28 tuổi, bạn trai 27 tuổi, chúng tôi bắt đầu quen nhau cách đây hơn một năm trong dịp sinh nhật người bạn. Cả hai đều đi dự sinh nhật một mình nên bắt cặp và nói chuyện với nhau. Tôi là một cô gái khá ưa nhìn, anh cao to bắt mắt và theo tôi nghĩ thì cũng lăng nhăng, đến khi anh nói chuyện lại rất chân thành, anh nói hiện tại sống một mình. Sau hôm ấy anh hay chủ động liên lạc với tôi nhưng không phải theo kiểu vồ vập cưa cẩm, tôi càng tin anh không phải kiểu người đàn ông lăng nhăng. Cứ như thế chúng tôi nói chuyện, nhắn tin cho nhau và dần dần có tình cảm.

Ảnh minh họa

Một tháng sau đó là đến ngày sinh nhật anh, anh chủ động mời tôi đến nhà. Hôm đó tôi có thấy một cô bé chạy tới chạy lui tiếp khách với gia đình anh, cứ nghĩ em gái anh. Sự thật cô ấy là người yêu của anh và hai người sống chung đã được ba năm. Sau khi biết tôi cũng thất vọng còn anh vẫn cứ đến gần và tỏ sự quan tâm với tôi. Cô ấy thấy và đã làm ầm ĩ lên nên tôi đi về. Sau đó anh có giải thích là hai người đã chia tay được một tháng rồi và cô ấy cũng dọn đi. Hôm sau cô ấy nhắn tin mạt sát tôi và cũng nói đã dọn ra khỏi nhà vì giận. Tôi nghĩ họ đã chia tay và cũng có tình cảm với anh nên chấp nhận tiếp tục quen.

Thời gian cứ trôi dần đến giờ được hơn một năm, anh vẫn không dắt tôi về nhà giới thiệu với gia đình. Mỗi lần tôi hỏi anh nói vì mới chia tay người kia nên chưa muốn dắt về. Anh đã đến nhà tôi rồi bảo khi nào cưới thì dắt về cưới luôn. Trong thời gian quen nhau tôi phát hiện anh nhắn tin với rất nhiều cô gái nhưng không quan tâm vì để cho anh có không gian riêng, anh cũng muốn như thế. Rồi tôi lại phát hiện anh mới quen một cô gái và phát hiện họ ngủ với nhau. Tôi rất đau khổ, quyết định chia tay vì đã cho anh cơ hội nhưng anh nói sẽ không đem lại hạnh phúc cho tôi vì hai, ba năm nữa mới xác định lấy vợ.

Một tuần sau anh liên lạc và muốn quay lại. Anh nói không quen cô gái kia, trong thời gian không liên lạc mới thấy không thể thiếu tôi. Còn thương anh nên tôi đồng ý quay lại, tiếp tục cho anh cơ hội. Khi quay về với nhau tôi lại thấy một người khác liên tục gọi cho anh. Có mặt tôi thì anh không bao nghe máy, anh nói không muốn nói chuyện nhưng họ cứ gọi. Tôi biết sau lưng mình anh vẫn nhắn tin với người đó. Tôi ghen phát điên lên mà anh vẫn mặc kệ. Anh nói tôi tào lao, vẫn thương và nói tôi cho thời gian hai tuần để chấm dứt.

Gần đây nhất là hai ngày trước tôi gọi thì anh nói đang nhậu với công ty (anh thường xuyên nhậu và có thể nhậu từ sáng đến tối, đã có lúc anh bỏ tôi ở nhà bạn đến 3h sáng mới đón vì đi nhậu tiếp khách), khuya tôi gọi thì anh tắt máy. Tôi đã đến nhà chờ anh đến 4h sáng không thấy anh về (thỉnh thoảng tôi đến ở với anh một tuần nhưng lần này tôi đến mà không báo trước ). Đến trưa hôm sau tôi nhận được tin nhắn của người yêu cũ anh, nói anh đang ở quê cô ấy hai ngày nay và vừa mới về thành phố. Cô ấy bảo anh nói đã chia tay tôi và muốn quen lại với cô ấy, còn hứa sẽ đón cô ấy lên thành phố lại. Tôi như điên loạn khi nghe những điều đó, không biết phải tin anh như thế nào. Tôi đã đòi chia tay và bỏ về nhưng anh lại níu kéo, anh bảo chỉ là đang lựa chọn ai tốt cho mình. Giờ quyết định cuối cùng anh chọn tôi. Tôi còn thương anh nhưng không thể chịu nổi thêm lần nào nữa. Tôi phải làm sao? Nửa muốn tiếp tục nửa không muốn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC