Ngày 25 Tháng 6, 2013 | 08:04 AM

Bị hủy hôn vì từng ngủ với anh họ

Bị hủy hôn vì từng ngủ với anh họ

Cuộc sống của em giờ đây đang rất bế tắc và đau khổ, em không biết phải làm sao để đối diện với mọi việc. Mong hãy cho em một lời khuyên!

Ngày nhỏ, vì thiếu hiểu biết và không có kiến thức sống nên em đã quan hệ tình dục với anh họ (con bác ruột). Chúng em chỉ đơn thuần là thỏa chí tò mò về giới tính mà không hề hay biết rằng điều đó là loạn luân, là sai trái. Chúng em quan hệ với nhau vài lần. Sau đó, em thấy sợ hãi và lo lắng nên chúng em đã quyết định dừng lại. Anh ấy cũng sợ bại lộ nên chuyển vào miền Nam sinh sống.

Giờ đây ở độ tuổi 25, em xinh xắn và ưa nhìn nên được nhiều người để ý. Mọi người đều nói em may mắn khi được trời phú cho ngoại hình hơn người. Trong đó những người theo đuổi em, có một anh hàng xóm, quen biết em từ nhỏ là người gây ấn tượng với em hơn cả. Em có cảm tình với anh. Sau một thời gian, em quyết định nhận lời yêu anh. Chúng em yêu nhau được hơn một năm trong sự ủng hộ của hai bên gia đình. Suốt thời gian yêu nhau, anh tốt với em vô cùng khiến mọi người phải ghen tị vì điều đó. Anh chiều chuộng, nâng niu em hết mực. Tình cảm chín muồi, một đám cưới cũng đã được lên lịch, vậy mà trước ngày cưới 2 tuần anh hủy hôn khi biết sự thật.

Khi gia đình nhà trai sang dạm ngõ, cứ ngỡ thuộc về nhau chắc chắn rồi nên tối hôm đi chụp ảnh cưới về, em và anh đã quyết định tiến xa hơn. Sau khi quan hệ, biết em không còn trong trắng, anh không trách móc hay mắng mỏ gì mà lặng lẽ ôm em vào lòng, hôn lên trán em tỏ vẻ cảm thông. Anh hỏi em về lần đầu tiên ấy. Thấy chồng sắp cưới bao dung và độ lượng đến vậy, em bẽn lẽn kể cho anh ấy nghe mọi chuyện. Nào ngờ, khi vừa dứt lời, anh đứng vụt dậy: “Tôi có thể tha thứ cho việc nếu như trước khi đến với tôi cô yêu và trót dại với ai đó. Nhưng anh em nhà cô loạn luân như vậy thì tôi không thể nào chấp nhận được. Tôi xin lỗi, không có đám cưới đám xin gì hết”.

Anh nói là làm thật. Ngay ngày hôm sau, người nhà anh tới hủy hôn. Gia đình em tưởng chừng như chỉ có nước chuyển đi nơi khác mới có thể tồn tại vì quá xấu hổ và nhục nhã. Em thành kẻ có tội với cả gia đình, làm dơ xấu thể diện gia đình. Nhưng rồi vượt lên tất cả, em và gia đình vẫn phải sống.

Giờ đây có một người đàn ông khác đến với em. Anh ấy hoàn toàn chân thành và dù biết chuyện em bị hủy hôn nhưng anh ấy vẫn quyết tâm tiến cưới em. Điều duy nhất khiến em đau khổ lúc này là khi anh ấy muốn biết lí do vì sao mà em và người cũ lại ra kết cục như vậy. Em không biết có nên nói thật với anh ấy hay không? Nhà anh ấy cũng ở gần nhà em, cách nhà chồng chưa cưới ngày trước của em không xa. Em sợ rằng nếu em không nói thì biết đâu đó có ngày nào đó anh ấy tự biết thì sẽ như thế nào. Còn nếu nói ra, em lại sợ sẽ mất đi người đàn ông mình yêu thêm một lần nữa.

Em không biết phải làm gì lúc này, mong cho em một lời khuyên.
 
Theo T.H
Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC