Ngày 20 Tháng 2, 2020 | 11:36 AM

Bạn trai giỏi việc nhà nhưng lười kiếm tiền

  MỚI NHẤT

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm.

Năm nay tôi 23 tuổi. Sau khi tốt nghiệp, tôi quen bạn trai. Lúc chúng tôi mới yêu nhau, anh chưa có việc làm nên đề nghị sống thử với tôi để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Anh rất tốt, không cần tôi phải làm việc nhà, từ rửa chén, lau nhà, nấu ăn, thậm chí cả giặt đồ lót anh cũng đều làm cho tôi. Lúc tôi phải phẫu thuật ruột thừa, anh chăm sóc tôi hết mực, điều đó làm tôi cảm động vô cùng.

Tuy nhiên, điều khiến tôi phiền muộn là anh không chủ động kiếm việc làm. Tất cả tiền sinh hoạt phí, tiền ăn, tiền trọ đều do tôi trả. Vì thế, tôi thúc ép anh mỗi ngày để kiếm việc. Cuối cùng, anh chọn làm shipper, chuyên giao hàng đồ ăn, thức uống. Sau 2 tháng làm việc, anh nghỉ, nói công việc quá vất vả, không có tương lai. Tôi thấy lý do của anh cũng hợp lý nên khuyên anh đổi việc. Thế nhưng, kết quả là một tháng liền, anh chỉ nằm nhà, chơi game và nấu cơm chờ tôi về.

Sau nhiều lần khuyên nhủ, bạn trai tôi tiếp tục đi làm, toàn những công việc chân tay. Thế nhưng, trong 3 tháng liền anh chỉ đưa về cho tôi được 3 triệu đồng. Mỗi ngày đi làm về, anh đều than phiền đủ thứ. Lúc thì than thở vì bị sếp mắng, hôm lại bực dọc vì đồng nghiệp, bữa khác nói công việc không có tương lai. Anh luôn miệng hứa hẹn sẽ cho tôi thấy sự thành công của mình nhưng đến tối anh lại chơi game tới 1-2h. Tôi đề nghị chia tay nhưng rồi đâu lại vào đó. Anh luôn níu kéo, lấy lòng tôi bằng cách tặng hoa, giặt đồ, nấu một bữa cơm ngon, hứa hẹn đủ thứ nhưng chẳng có thay đổi thực sự nào. Hơn nữa, anh luôn làm cho tôi cảm thấy anh thật đáng thương, rằng tôi cần có lương tâm, nên cưu mang anh. Thế nhưng, tôi quá chán nản với cảnh nuôi bạn trai rồi, tôi nên làm gì để với anh ta đây?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC