Ngày 4 Tháng 2, 2016 | 06:00 PM

Bạn gái tôi đã đi quá giới hạn với cậu bạn thân

Hôm sau kiểm tra điện thoại của em, không thể tin vào sự thật, em đã đến nhà người mà em gọi là bạn thân, hai người đã có quan hệ.

Tôi 26 tuổi, đã yêu bạn gái được 3 năm, đi quá giới hạn vì đã xác định đến với nhau, gia đình chúng tôi cũng có sự qua lại. Thời gian gần đây tôi đã phát hiện ra bạn gái có quan hệ với người khác khi kiểm tra lịch sử duy trì trên google map, bởi hai máy của chúng tôi dùng chung tài khoản. Khi tôi hỏi đang ở đâu, em nói đang chỗ bạn nhưng máy tôi lại báo địa chỉ là chỗ khác. Lúc đó tôi mong có sự nhầm lẫn.

Hôm sau kiểm tra điện thoại của em, không thể tin vào sự thật, em đã đến nhà người mà em gọi là bạn thân, hai người đã có quan hệ tình dục. Tôi hỏi lý do, em nói hai người không có tình cảm gì hết, chỉ là không làm chủ được bản thân, rằng đây là lần đầu tiên có lỗi với tôi. Em khóc lóc, van xin tha thứ.

Thực sự lúc đó trời đất như sụp đổ, tôi không tin được là người mình hết mực yêu thương lại đối xử tệ như vậy. Tôi phân vân có nên quyết định chia tay em không bởi thời gian trước không may tôi liên quan đến một vụ án và bị tạm giam 8 tháng. Lúc trở về em vẫn chờ đợi, tôi cảm động vì điều đó. Thứ nữa là em nói khi tôi đi trại, em ở lại bị hiếp dâm và người kia đã đưa em đi mua thuốc tránh thai, đưa đi xét nghiệm và quan tâm đến em khi em bị nạn (bạn gái tôi đang làm sinh viên). Tôi rối bời, cảm xúc lẫn lộn, mong các bạn cho một lời khuyên chân thành. Cảm ơn nhiều.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC