Ngày 10 Tháng 6, 2013 | 12:00 PM

Ba lần phát hiện chồng ngoại tình

Ba lần phát hiện chồng ngoại tình
  MỚI NHẤT

Cô ta trơ tráo đưa bằng chứng chồng tôi rủ rê cô ta đi chơi, còn anh khóc lóc van xin, rồi hứa bỏ để toàn tâm toàn ý với vợ con.

Tôi và anh kết hôn với một tình yêu đẹp. Anh là người lãng mạn và rất chiều chuộng tôi. Bạn bè tôi nhìn vào với ánh mắt ngưỡng mộ, ai cũng khen chúng tôi rất đẹp đôi. Sau khi kết hôn 6 tháng, tôi mang thai con gái đầu lòng. Trong thời gian mang thai, anh luôn chăm sóc và chiều chuộng tôi. Ngày nào cũng nghe tim thai của bé, bồi bổ, bóp tay, chân cho tôi. Sau đó, tôi sinh và nằm ổ. Anh lúc nào cũng ở cạnh tôi, yêu thương hai mẹ con hết mực. Tôi rất hạnh phúc khi được sống trong tình yêu của anh.

Khi con tôi được 6 tháng cũng là lúc tôi phát hiện ra tin nhắn tình cảm của anh với một cô gái. Họ đã quen nhau từ lâu, khi tôi còn đang mang bầu. Cô gái này quen người bạn chung của tôi và anh. Cô ta rất bình thường, không xinh đẹp, không hấp dẫn cũng chẳng phải giàu có. Tôi hỏi anh thì anh bảo, có thời gian say nắng cô ta, nhưng do tình yêu của anh dành cho tôi rất lớn nên không hề làm gì đi quá giới hạn. Tôi yêu cầu anh chấm dứt và anh đã nhắn tin bảo cô ta đừng liên lạc nữa. Tôi yên tâm rằng anh chỉ vì một phút nhất thời, vẫn yêu tôi và con nên bỏ qua. Thời gian sau anh ra sức hối lỗi, tặng tôi nào xe, trang sức rất nhiều (đó là tiền anh dành dụm). Chồng tôi chỉ là một nhân viên bình thường, tuy nhiên anh có làm thêm bên ngoài và tôi cũng đi làm nên cuộc sống của chúng tôi rất dễ thở.

Ba lần phát hiện chồng ngoại tình 1
  Ảnh minh họa: Inmagine.

Bẵng đi một thời gian tôi lại phát hiện tin nhắn của chồng tôi với cô ta. Do anh tắm để điện thoại bên ngoài nên tôi đã nhắn tin trả lời cô ta với danh nghĩa là anh. Sau một lúc nhắn tin qua lại, tôi biết được rằng anh vẫn qua lại và lên giường với cô ta nhiều lần. Tôi như điên dại tra khảo anh "chuyện tình" của anh và cô ta. Anh bảo anh chỉ yêu tôi, không bao giờ bỏ vợ con. Tôi yêu cầu anh bảo cô ta ra ba mặt một lời. Anh đã nói trước mặt cô ta không bao giờ bỏ tôi để đến với cô ta. Tôi đã không sỉ vả cô ta như tôi đã định mà chỉ bỏ về cùng với chồng tôi sau khi anh nói thẳng vào mặt cô ta.

Mặc dù rất đau khổ nhưng tôi yêu anh rất nhiều, muốn cho chồng cơ hội để con gái tôi lớn lên với tình yêu thương và sự dạy dỗ của bố. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ly hôn trong suốt thời gian dằn vặt khi phát hiện chồng ngoại tình. Tôi luôn tin rằng anh chỉ yêu tôi, cô gái kia chỉ là chút bốc đồng nông nổi của anh. Chuyện ngoại tình của anh tôi cũng không hề kể cho bất kỳ ai nghe. Anh hứa cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô ta, toàn tâm toàn ý lo cho tôi và con.

Thế nhưng mới đây tôi lại phát hiện tin nhắn của cô ta, bảo nhớ nhung và muốn gặp chồng tôi. Tôi đã gọi và mắng cho cô ta một trận. Cô ta bảo họ chưa từng chấm dứt. Tôi và chồng đã có một trận cãi vã kịch liệt. Anh bảo đã chấm dứt với cô ta, chỉ là cô ta muốn níu kéo mà thôi. Tôi rất yêu và tin anh. Tôi tin anh. Ngày hôm sau tôi đến công ty cô ta làm một trận ra trò. Bình thường ai cũng bảo cô ta hiền lành, dịu dàng. Tôi muốn những người trong cơ quan cô ta biết bộ mặt thật. Cô ta thật trơ trẽn và giả dối với bộ mặt ngây thơ và hiền dịu. Vậy mà cô ta trơ tráo đến nỗi đưa ra những bằng chứng chồng tôi đã rủ rê cô ta đi chơi trong thời gian qua thế nào.

Tôi gọi anh về nói rõ mọi chuyện. Anh khóc lóc van xin tôi tha thứ. Anh chỉ muốn chăm sóc tôi và con, muốn con có đủ bố mẹ. Anh hứa lần cuối sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra nữa. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi phải làm sao? Tôi cứ làm ngơ chuyện anh ngoại tình để anh vẫn yêu thương, chăm lo mẹ con tôi? Hay tôi ly dị để đời tôi thanh thản?

Quả thật tôi quá mệt mỏi khi niềm tin không còn, lúc nào cũng lo lắng anh đang ăn ngủ cùng cô ta. Nếu lần này tôi tha thứ, lỡ sau này lại phát hiện anh ngoại tình thì tôi chỉ có nước chết.
Theo Ly
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC