Ngày 18 Tháng 8, 2013 | 10:39 AM

Anh sẵn sàng bỏ vợ để đến với em

Anh sẵn sàng bỏ vợ để đến với em
  MỚI NHẤT

Anh bảo vợ không quan tâm, không nấu nướng cho anh và đã đồng ý ly hôn khi bị phát hiện bất chấp em cầu xin anh đừng bỏ vợ con.

Em năm nay 24 tuổi và từng kết hôn nhưng hôn nhân cũng không tốt đẹp và chẳng đi đến đâu, chỉ được vài tháng, em và anh ấy ly dị. Em đi làm và quen được một người đàn ông, anh ấy năm nay 32 tuổi, đã có gia đình và một đứa con gái 3 tuổi rất đáng yêu. Bây giờ, vợ anh đang có thêm một thành viên nữa chuẩn bị ra đời.

Nhưng em và anh ấy rất yêu nhau. Quen được một thời gian thì vợ anh biết mối quan hệ của em và anh nên đòi ly hôn. Em thật sự không muốn xen vào phá vỡ hạnh phúc của ai cả nhưng anh ở nhà không được hạnh phúc vì vợ anh không hề lo lắng hay quan tâm gì đến chồng.

Anh sẵn sàng bỏ vợ để đến với em 1
  Ảnh minh họa: I.M.

Anh ấy rất thích những bữa cơm gia đình nhưng từ khi lấy vợ, anh không hề ăn cơm ở nhà. Nhưng khi gặp em, lên nhà chơi và em tự tay nấu cơm cho anh ăn, anh rất thích và vui vẻ. Có điều, anh chưa bao giờ có ý định là sẽ từ bỏ vợ và con. Anh nói không thương vợ những sẽ cố gắng giữ hạnh phúc vì hai đứa con.

Giờ đây, vợ anh muốn ly dị vì bị anh phản bội. Em sẽ chấp nhận tất cả, chỉ cần anh đừng rời xa em. Anh cũng nói sẽ ly dị vợ vì không chịu nổi thái độ của cô ấy. Nhưng em lại không muốn anh bỏ vợ. Em đã cố khuyên anh không nên bỏ vợ, hãy nghĩ tới các con, trẻ thơ không có tội, em sẽ chịu đựng và chấp nhận tất cả. Nhưng anh vẫn không nghe.

Em phải làm sao đây? Có phải em nên chia tay anh và đi thật xa? Nhưng đơn đã ký rồi, em cũng đã khuyên hết lời rồi. Xin hãy giúp em. Đâu ai muốn làm kẻ thứ ba bao giờ?

Theo Minh Trần
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC