Ngày 4 Tháng 10, 2016 | 02:38 PM

Anh luôn đay nghiến tôi vì những điều trong quá khứ

Ngày nào anh cũng dày vò, đay nghiến tôi, yêu cầu tôi nghỉ việc, đi tới một nơi nào đó thật xa khỏi mối quan hệ cũ.

Anh năm nay 30 tuổi, ở Sài Gòn còn tôi 26 tuổi, đang ở Đồng nai. Chúng tôi quen nhau trên mạng xã hội và quyết định hẹn hò được một năm. Thời gian đầu có thể nói khá hạnh phúc, anh thường xuống Đồng Nai thăm tôi. Một thời gian sau, anh chỉ muốn tôi chủ động lên thăm anh chứ không được phép đòi anh xuống thăm nữa. Tôi muốn anh xuống thăm gia đình tôi nhưng anh luôn viện cớ bận và nói tôi phải chủ động giải quyết vấn đề đó với gia đình.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Suy cho cùng, tôi là người sai hoàn toàn vì tình cảm dành cho anh không trọn vẹn. Trước khi quen anh, tôi có tình cảm với người đã có gia đình, chung công ty, chúng tôi không vượt qua giới hạn. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ đến với người đó và phá vỡ gia đình họ. Sau khi quen và yêu anh, anh bắt tôi phải kể rõ mối quan hệ này, đưa tất cả những đoạn hội thoại của tôi và người kia để anh tìm hiểu. Giờ anh muốn tôi nghỉ việc ở công ty và đi một nơi nào đó xa. Anh muốn tôi phải bù đắp cho anh vì anh không làm gì có lỗi, sao phải chịu những điều như thế này. Bất cứ lúc nào khi anh cần một người ở bên cạnh thì tôi phải có mặt.

Tôi nói đã dừng mối quan hệ kia nhưng anh không tin, chỉ đồng ý khi tôi thực hiện những điều anh muốn. Tôi sống cùng gia đình, mẹ không muốn tôi quen anh nữa và không cho tôi nghỉ việc đi đâu hết, còn anh cứ nói nếu tôi không làm theo yêu cầu của anh thì sẽ phải trả giá, không chỉ tôi mà còn những người liên quan như gia đình tôi và gia đình người kia nữa. Ngày nào anh cũng dày vò và đay nghiến tôi. Tôi phải làm sao?

Theo Hạnh/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC