Ngày 18 Tháng 6, 2013 | 08:06 AM

Anh lấy tôi vì thương hại

Anh lấy tôi vì thương hại

Anh chê đủ điều, bảo tôi không có điểm nào chấp nhận được. Chỉ vì nghĩ tôi luôn sát cánh ở bên lúc anh thất bại nên thương hại tôi.

Lần này thực sự chúng tôi đã mất nhau và không bao giờ quay trở lại. Trước đó là thời gian quen nhau 3 năm của chúng tôi. Có biết bao thăng trầm trong cuộc sống và chúng tôi đã chia tay 3 lần rồi lại hàn gắn.

Tôi yêu anh rất nhiều và làm mọi thứ vì anh. Tôi có một khuyết điểm lớn nhất là hay ghen và nghĩ ngợi lung tung (anh nói vậy). Thực ra, con gái ai mà không ghen khi yêu. Anh ấy tán tỉnh trên Facebook, nhắn tin cho cô nào đó và rồi xoá vội đi. Với tôi như vậy là người không tốt nên mới góp ý. Nhưng anh ấy đã phản đối và nói tôi ghen tuông bệnh hoạn, cãi vã cuối cùng là anh ấy đòi chia tay. Mọi lý do anh ấy đưa ra là vì tôi tất cả, anh ấy không chấp nhận được một người như vậy.

Anh lấy tôi vì thương hại 1
  Ảnh minh họa: Inmagine.

Anh ấy chê tôi đủ điều, không có điểm nào anh ấy chấp nhận được, và phủ nhận mọi cố gắng của tôi. Anh ấy còn khẳng định rằng không còn yêu tôi nữa. Chỉ vì tôi luôn luôn sát cánh bên anh mỗi khi thất bại nên anh thấy thương tôi và nếu có lấy nhau cũng chỉ là tình thương thôi chứ không hề yêu tôi nữa. Anh ấy cho rằng phải làm tròn bổn phận là người đàn ông và chịu trách nhiệm cho khoảng thời gian quen nhau như vậy.

Tôi đang cố chấp nhận những lời cay đắng từ phía anh để qua ngày, chờ đến đám cưới. Nhưng sự thờ ơ của anh càng ngày làm tôi cảm thấy cô đơn và hụt hẫng hơn. Anh chỉ biết đi nhậu và chơi bời với bạn bè suốt ngày, thậm chí qua đêm ở một nơi nào đó mà không cần quan tâm tôi như thế nào. Tôi tra hỏi thì anh bảo: "Tôi sẽ lấy em như đã hứa và sẽ không có tình yêu".

Vì tôi đã giúp anh trong lúc khăn nhất và luôn sát cánh bên anh những khi cần và đó không còn là tình yêu nữa khi anh không cần tôi. Tôi yêu anh và tự giải thoát mình trong sự thương hại của anh. Vì tôi nghĩ hôn nhân không phải đến từ sự thương hại và không được tôn trọng nhau.

Tôi rất buồn và không thể thoát ra được những suy nghĩ về anh. Cho tôi một lời khuyên để tiếp tục sống vui như trước.
 
Theo Trang
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC