Ngày 20 Tháng 3, 2016 | 10:00 AM

Anh không hề động vào tôi từ khi bị vợ nghi ngờ

Tôi còn trẻ và xinh đẹp, có rất nhiều người thích, sao anh lại không đụng đến tôi cả 6 tháng nay? Bản thân cảm thấy rất đau khi anh đối xử như thế với mình.

Tôi quen một người nhưng anh lớn hơn tôi rất nhiều tuổi, đang sống cùng vợ. Tôi chỉ là người bên lề như cái bóng, lỡ thương anh khi làm chung một thời gian. Anh nói sẽ ly dị vợ nhưng tôi hiểu chuyện đó anh nói để cho lòng tôi đừng lay động thôi. Ban đầu mới quen anh hay gọi điện và nhắn tin cho tôi, một thời gian sau anh lại không như trước nữa. Tôi gọi mấy lần anh cũng không bắt máy, nhắn tin xem rồi cũng không trả lời. Lòng tôi buồn lắm nhưng không nói ra bởi biết mình chỉ là cái bóng, đằng sau cái bóng đó đã có một người con gái đang khóc vì anh.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi thương anh, chỉ biết chấp nhận và hạnh phúc khi được bên anh ngày nào hay ngày ấy. Tôi rất muốn có một đứa con cùng anh nhưng không hiểu vì sao mỗi lần gặp anh không hề đụng đến tôi nữa, từ sau vụ việc vợ anh nghi ngờ chuyện của chúng tôi. Có phải vì anh đang muốn rời xa tôi một cách êm ái? Đôi khi tôi tự hỏi bản thân, mình còn trẻ và xinh đẹp có rất nhiều người thích, sao anh lại không đụng đến tôi cả 6 tháng nay? Tôi phải làm sao, bản thân cảm thấy rất đau khi anh đối xử như thế với mình. Mong được các bạn chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

Theo Miên/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC