Ngày 8 Tháng 6, 2013 | 12:30 PM

Anh cần 5 năm để bỏ vợ và đến với tôi

Anh cần 5 năm để bỏ vợ và đến với tôi
  MỚI NHẤT

Anh khóc rất nhiều, như một đứa trẻ, bảo không thể nào quên được tôi và không cho tôi nghỉ việc.

Hiện tôi như rơi vào cõi hư vô, không biết mình phải làm sao. Tôi rất cần một lời khuyên nhưng tôi cô độc khi chỉ có một mình. Đầu óc tôi như muốn nổ tung ra, mệt mỏi và buồn bã.

Khi chia tay với chồng cũ, tôi tưởng mình không thể có cảm giác với đàn ông nữa. Trong suốt một năm qua, cũng có hai người yêu và muốn đến với mẹ con tôi, nhưng tôi lại không tìm thấy lại được hai chữ "tình yêu" khi ở bên họ.

Tôi chỉ nghĩ, mình phải tìm được việc làm thật tốt để ổn định cuộc sống, nuôi con trưởng thành. Và để sau khi trả hết được số nợ hơn 10 triệu đồng (mà người chồng cũ để lại cho tôi và bắt tôi phải trả) thì sẽ chuyên tâm đi làm, dành dụm tiền để mai này lo cho con ăn học (vì đã một năm nay anh ta không có trách nhiệm gì với con trai hết, ngay cả đến mặt con anh ta cũng không thèm nhìn nữa). Vì vậy, tôi không hy vọng nhận được sự quan tâm của anh ta, tôi biết mình phải tự lập sống để nuôi con một mình thật vững vàng.

Cuộc sống của tôi yên bình trôi qua, tôi tưởng mình đã không còn cảm giác với đàn ông nữa, hai chữ "tình yêu" và sự rung động đối với tôi thật xa xỉ. Cho đến khi tôi gặp anh. Tôi đến công ty anh làm và đã quen anh. Lúc đầu tôi không để ý gì, nhưng càng ngày tôi càng quý mến và yêu anh từ khi nào cũng không hay.

Ban đầu, anh chỉ trêu đùa tôi, không thật lòng với tôi, anh tưởng rằng anh có thể che giấu được chuyện tình cảm vụng trộm này với vợ mình. Nhưng khi vợ anh biết chuyện, anh tỏ ra hoang mang, bối rối. Anh hẹn gặp và nói lời xin lỗi tôi, anh nói tất cả là lỗi do anh. Anh bảo tôi hãy quên anh đi, sẽ có người khác đến với tôi. Anh trở về bên gia đình.

Vợ anh nhắn tin đòi gặp tôi. Tôi không quan tâm. Tôi yêu anh thật lòng, và tôi cần anh. Anh gục đầu vào vai tôi khóc rất nhiều, như một đứa trẻ, anh nói sẽ không thể nào quên được tôi và không cho tôi nghỉ việc. Tôi có lúc cũng nghĩ mình phải dừng lại, tôi không muốn mình có lỗi với ai hết. Nhưng cả anh và tôi đều không làm được, chúng tôi đã quay lại và yêu nhau càng sâu sắc hơn.

Anh nói cần tôi chờ đợi anh 5 năm. 5 năm để cho anh có thể rời xa người vợ đã chung sống với anh 8 năm, 5 năm để anh có thể thu xếp mọi công việc để chuẩn bị cho tương lai của hai đứa. Anh không muốn con tôi, con anh, rồi con chung của chúng tôi phải chịu khổ khi sống trong cảnh thiếu thốn. Anh rất yêu tôi, muốn chung sống với tôi nhưng anh lại mong tôi đừng làm khó anh, hãy cho anh thời gian.

Anh không muốn mọi người nói rằng, vì sự xuất hiện của tôi khiến anh phải bỏ vợ. Anh muốn tôi ở bên ngoài không liên quan gì đến chuyện này. Hiện nay vợ anh có thể đã nghĩ rằng anh quay trở về với gia đình rồi. Anh vẫn giấu chuyện quay trở lại với tôi. Lúc này tôi không biết mình phải làm sao nữa.

Tôi có nên sống lặng lẽ để chờ đợi anh 5 năm nữa không? Hay là chấm dứt tình yêu này tại đây trong đau khổ? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.
 
Theo Lan
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC