Thông tin mới nhất về: Suối Giàng

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Nhận diện “chè ướp xác”

Nhận diện “chè ướp xác”

05/06/2013 19:00

GiadinhNet - Để nhận biết “chè ướp xác” (chè đã qua sử dụng được sao lại, ướp hương liệu), các chuyên gia khuyên rằng không nên chọn loại chè vỡ, vụn, cánh chè có màu vàng hoặc nâu xỉn. Khi pha, nước “chè ướp xác” có màu vàng đục hoặc nâu, nhiều cặn, uống vào có vị chát đắng, hơi xốc, uống xong cảm thấy khé cổ.

Tags: Suối Giàng, thuốc trừ sâu, Yên Bái, Thái Nguyên, hương vị, Cổ truyền, Hà My, màu vàng, ướp xác