Ngày 1 Tháng 5, 2019 | 05:00 PM

'Về nhà đi con': Bảo Thanh bị Quốc Trường sỉ nhục nặng nề, ám chỉ là 'gái ngành' đi khách

  MỚI NHẤT

Trong clip preview tập 18 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) dùng lời lẽ sỉ nhục Thư (Bảo Thanh), khiến cô chỉ biết câm nín chứ chẳng phản kháng được gì.

Đúng như những gì khán giả mong đợi, màn đụng độ của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) trong clip preview tập 18 Về nhà đi con vô cùng kịch tính. Từ trước đến giờ, Thư vẫn luôn tự tin rằng mình chưa từng bị trai dụ dỗ vào nhà nghỉ bao giờ. Ấy vậy mà cô lại bị Vũ bắt thóp, dùng chính sự tự tin đó để chống lại cô.

Cụ thể, việc Vũ đến cửa hàng của Thư mừng cô khai trương chỉ là cái cớ. Cốt yếu là anh chàng chỉ đến để chọc tức cô nàng mà thôi. Đồng thời, khi Thư càng ghét bỏ Vũ bao nhiêu thì cô nàng sẽ càng có xu hướng tìm người đàn ông khác xuất sắc hơn anh để cho anh thấy rằng cô không phải dạng con gái dễ dãi, nhẹ dạ cả tin để cho anh lừa.

Tuy nhiên việc Vũ dùng chuyện Thư từng lên giường với mình để sỉ nhục cô lại hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của khán giả. Khi nghe Vũ nhắc đến chuyện mình từng lên giường với anh, Thư không khỏi thất kinh. Tuy 2 người chưa từng ngủ với nhau nhưng việc Thư vào khách sạn với Vũ là có thật. Đó cũng là lần cô thuê người chị quá lứa đến để trả đũa anh.

Vũ còn không ngần ngại dùng lời lẽ để châm chọc Thư rằng: "Em coi anh là khách, vậy thì anh phải gọi em là gì đây?". Tuy câu nói này mới nghe thì chẳng thấy có gì lạ thế nhưng Vũ lại có ý đồ khác. Và ý đồ này của anh chính là mỉa mai việc Thư vào khách sạn cùng "khách" thì Thư chỉ có thể là... gái làng chơi mà thôi.

Liệu sau lần bị xúc phạm này, Thư có dễ dàng bỏ qua cho Vũ hay không? Đón xem tập 18 của Về nhà đi con lên sóng vào lúc 21g00 ngày 1/5 trên kênh VTV1.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC