Ngày 23 Tháng 9, 2014 | 03:24 PM

Trao giải tuyên truyền về tác hại của thuốc lá

Trao giải tuyên truyền về tác hại của thuốc lá
Thuốc lá gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người.
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sáng 23/9, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương đã tổ chức lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi “Xây dựng TV Spot về phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2014”.

BTC cho biết, đây là cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng xây dựng các sản phẩm truyền thông phòng chống tác hại (PCTH)  thuốc lá cho cán bộ Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe các tỉnh/thành phố, thông qua đó tăng cường truyền thông thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá và môi trường không khói thuốc; tuyên truyền về tác hại của thuốc lá tới cộng đồng, tăng cường ý thức tuân thủ pháp luật của người dân về PCTH thuốc lá.

BTC đã nhận được 67 tác phẩm dự thi của 48 Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe các tỉnh/ thành trong cả nước. Kết quả, có 14 tác phẩm đã đoạt giải bao gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 7 giả khuyến khích.

Các tác phẩm đoạt giải thưởng sẽ được sử đụng dể tuyên truyền cho cộng đồng góp phần nâng cao nhận thức và hành động của người dân trong việc phòng chống tác hại của thuốc lá và tạo môi trường không khói thuốc cho cộng đồng.

HP

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC