Ngày 17 Tháng 3, 2017 | 02:00 PM

Thần Y Phố Núi trị bệnh khớp

Các năm gần đây, bệnh về khớp xẩy ra rất nhiều chiếm khoảng từ 30%đến 35% dân số. Hơn 1/2 số người nhập viện là do đau khớp nhiều năm liền. bệnh khớp nếu để biến chứng thì việc điều trị khó khăn, có thể nằm liệt giường, tàn phế hoặc tử vong.

Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám bệnh cho bện nhân tại nhà thuốc của mình
Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám bệnh cho bện nhân tại nhà thuốc của mình

Khi chữa căn bệnh này, cần phải phân biệt rõ là người mới mắc bệnh hay đã tái phát nhiều lần nếu mới mắc thì chữa đơn giản còn nếu mắc lâu ngày thì phải điều trị dài hơn để tránh tái phát, đề phòng những biến chứng và những cố tật sau này… với bài thuốc gia truyền của mình, lương y Phạm Trọng Hùng hy vọng sẽ giúp cho nhiều người nữa thoát khỏi chứng bệnh thấp khớp, để tìm lại niềm vui cho bản thân và gia đình.Tôi Gặp bệnh nhân đến khám và điều trị tại nhà thuốc của lương y Hùng, tôi liền hỏi chuyện thì được biết: Từ Bình Dương ra đây chữa trị, bà Đào 60 tuổi cho biết, bà bị đau khớp gối mấy năm nay. Mỗi lần đau nhức là bà đi nhờ tiêm thuốc, cứ đau ở đâu là yêu cầu tiêm đó. Ngoài tiêm thuốc, bà còn dùng thêm các thuốc uống, ai chỉ đâu thì dùng đó. Cách đây 9 tháng đau nặng, bà nhờ con gái ở thành phố mua giúp thuốc thì khi ra tiệm mua người ta bảo đó là thuốc cấm. Sau thời gian dùng thuốc triền miên thì ,thuốc phát huy tác dụng phụ khiến cho bà mắc nhiều bệnh một lúc. Một lần tình cờ có địa chỉ của lương y Hùng có bài thuốc gia truyền chữa bệnh khớp. Sau 6 tháng điều trị bằng “Phong Thấp Hoàn” bệnh khớp của bà gần như không còn. Anh cạnh bà Đào cũng nhanh nhẩu tiếp chuyện anh là Kiên , sinh năm 65 ở Ninh Bình, 4 năm trước anh Kiên được chẩn đoán bị viêm đa khớp dạng thấp. Từ đó anh chạy chữa nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc khác nhau, từ thuốc Tây cho đến thuốc dân gian, có nhiều loại không rõ nguồn gốc và thành phần do đó hậu quả là anh phải nằm một chỗ, người mập mạp nhưng teo cơ, chân tay đau nhức cử động rất khó khăn, có ngày phải cấp cứu đến vài lần, mọi sinh hoạt cá nhân đều do người nhà túc trực trợ giúp. Giờ đây anh được thế này tất cả là nhờ “Phong Thấp Hoàn” của Lương y Hùng. Cứ như thế tôi được nghe hàng chục người kể về bệnh tình và được lương y Hùng chữa bệnh cho thế nào..

Phòng khám của lương y Hùng lúc nào cũng có rất đông bện nhân ngồi chờ tới lượt khám và bốc thuốc
Phòng khám của lương y Hùng lúc nào cũng có rất đông bện nhân ngồi chờ tới lượt khám và bốc thuốc

Chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn là tâm niệm mà lương y Hùng muốn làm trong cuộc đời của mình.
Chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn là tâm niệm mà lương y Hùng muốn làm trong cuộc đời của mình.

Phòng khám số 063 phố Cốc Lếu - Lào Cai của lương y Phạm Trọng Hùng
Phòng khám số 063 phố Cốc Lếu - Lào Cai của lương y Phạm Trọng Hùng

Trao đổi với lương y Phạm Trọng Hùng tôi được biết bài thuốc 7 đời gia truyền Phong Thấp của dòng họ để lại ông phải mất hơn 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó và chiết xuất ra thành thuốc viên “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ. Phong Thấp Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh khớp. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý của dãy núi Hoàng Liên Sơn, được cấu trúc rất chặt chẽ có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận để chống lại các hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương ….Khi sử dụng, bệnh nhân an tâm hoàn toàn vì là thảo mộc nên không hề có tác dụng phụ. Tìm hiểu thêm tôi được biết lương y Phạm Trọng Hùng ngoài việc chữa bệnh cứu bằng bài thuốc quí gia truyền 7 đời của dòng họ để lại, lương y Phạm Trọng Hùng còn chữa bệnh bằng “Tâm” vì thế mà Chuyến đi nối tiếp chuyến đi, với lương y Phạm Trọng Hùng đây có lẽ là những phần việc mà ông thường sắp xếp vào quỹ thời gian làm việc của mình để gửi gắm tấm lòng, tình cảm của mình đối với nhân dân vùng cao Lào Cai. Bằng những lời thăm hỏi ân cần, khám chữa bệnh, bắt mạch kê đơn thuốc cho người bệnh. Cứ mỗi lần nghe tin có lương y Phạm Trọng Hùng tới khám bệnh từ thiện là người dân lại lần lượt kéo đến để được lương y Phạm Trọng Hùng kiểm tra sức khoẻ, người có bệnh sẽ được cấp phát thuốc, người không có bệnh sẽ được tư vấn về cách chăm sóc sức khoẻ, được giới thiệu về những loại cây thuốc quí có sẵn trên rừng để có thể tự chăm sóc bản thân mỗi khi ốm đau mà không có điều kiện đi khám chữa bệnh. Với những gì đã và đang làm được, nhà thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng đã vinh dự trở thành nhà thuốc duy nhất của tỉnh Lào Cai nhận giải thưởng: “Bảng Vàng Gia Tộc Lương y”dành cho những phòng khám có truyền thống lâu đời và “Bằng Khen Của Thủ Tướng Chính Phủ”.

Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền – Phạm Trọng Hùng – Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai. ĐiệnThoại:02143820214 _DĐ: 0915917495 - 0978402689. Hoặc truy cập website: dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC