Ngày 27 Tháng 10, 2013 | 09:05 AM

Tập thiền để đạt “cực khoái” ở độ tuổi mãn kinh

Tập thiền để đạt “cực khoái” ở độ tuổi mãn kinh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ diễn viên cho biết, có thể đạt được hiệu quả cao như thế trong sinh hoạt tình dục là nhờ cô đã theo đuổi phương pháp thiền có tên “thiền cực khoái” suốt 20 năm qua.

Karen Lorre năm nay 51 tuổi, là một nữ diễn viên, người mẫu từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình của Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ “Y tế hàng ngày”, Karen đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ, cô có thể đạt cảm giác cực khoái với người bạn đời của mình tới 11 lần/ngày ngay cả khi hiện tại đã bước sang tuổi mãn kinh.
 
Tập thiền để đạt “cực khoái” ở độ tuổi mãn kinh 1
Nữ diễn viên Karen Lorre, người phụ nữ 51 tuổi có thể đạt cực khoái 11 lần/ngày nhờ việc tập thiền từ 20 năm nay
 
Nữ diễn viên cho biết, có thể đạt được hiệu quả cao như thế trong sinh hoạt tình dục là nhờ cô đã theo đuổi phương pháp thiền có tên “thiền cực khoái” suốt 20 năm qua. Đây là phương pháp thiền còn khá mới mẻ trên thế giới. Nó được dạy lần đầu tiên ở Trung tâm OneTaste ở San Francisco và do người phụ nữ có tên Nicole Daedone sáng lập. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 10 trung tâm tương tự, với các giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm. “Thiền cực khoái” là một bài tập dành cho hai người kéo dài khoảng 15 phút. Trong quá trình thực hiện, cả hai sẽ tập trung cao độ vào những kĩ thuật được sử dụng và cảm xúc để có thể giúp người nữ đạt được cảm giác cực khoái. Việc ngồi thiền sẽ tác động lên các vùng não tương tự ở cả hai.
 
Tập thiền để đạt “cực khoái” ở độ tuổi mãn kinh 2
 
Việc luyện tập của phương pháp thiền này tương tự với “Tantric sex” - kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng nhạy bén của tất cả các giác quan. Những người thực hành sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất, tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan. Qua việc tập luyện những kĩ năng quan hệ tình dục từ từ và kết hợp với suy nghĩ và cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian quan hệ, đạt cực khoái nhiều lần và thoả mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cả cảm xúc của đối phương; hành động rất chậm rãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như Yoga). Ngoài ra, họ massage cho nhau, gội đầu và cùng nhau tắm… Một nghiên cứu mới đây tại Đại học Brown ở đảo Rhode (Mỹ) cũng cho biết, không chỉ “thiền cực khoái” mà bản thân phương pháp thiền cũng giúp chị em cải thiện được đời sống tình dục.
 

D.H (tổng hợp)

 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC