Ngày 18 Tháng 5, 2017 | 11:00 AM

Proteoglycan bước tiến mới quan trọng trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp tại Việt Nam

Proteoglycan bước tiến mới quan trọng trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp tại Việt Nam

Ngày 17/05/2017, Công ty TNHH TM Dược Mỹ phẩm Nam Phương (Nam phương pharma) tiến hành lễ ký kết- hợp tác với Tập đoàn ICHIMARU- Nhật Bản trong việc chuyển giao phân phối hoạt chất Proteolycan và sản phẩm Diamond khớp tại Việt Nam- Đây là bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp hiện nay.

Bênh thoái hóa khớp ( hay viêm xương khớp) phổ biến nhất trong các bệnh lý về khớp, có thể gây ra các hậu quả nặng nề đối với chức năng của hệ vận động. Việc phát hiện và điều trị sớm, đúng phương pháp sẽ giúp bảo tồn chức năng khớp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Hoạt chất Proteoglycan- hợp chất kỳ diệu “Đắt hơn vàng” cho thoái hóa khớp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Proteoglycan là chất được các nhà khoa học Nhật Bản đã khổ công tìm kiếm hang trăm năm nay. Nguyên liệu sử dụng chiết xuất ra proteoglycan là ở sụn mũi của cá hồi, cứ 1,6 tấn cá hồi mới thu được 1 kg proteoglycan.

Proteoglycan giải pháp đột phá cho người thoái hóa khớp. Proteoglycan là một loại glycoprotein nơi Glycosaminoglycans đi kèm với protein chính. Nó tạo thành một ma trận ngoại bài với Colagen và Hyaluronic acid để duy trì các mô trong cơ thể.

Diamond khớp- Sản phẩm khớp cho người Việt. Đây là sản phẩm có bổ sung hoàn hảo cho cấu tạo của sụn khớp nhất hiện nay. Diamond khớp chứa các thành phần: Proteoglycan, Colagen peptide, Hyaluronic acid và Ceramide.

Sử dụng Diamond khớp hằng ngày giúp:

-Giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, vận động khó khan, thoái hóa xương khớp, loãng xương.

-Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, , hỗ trợ giảm đau khớp, giúp khớp cử động dễ dàng.

-Phòng và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, các bệnh về xương khớp.

Mọi thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dược Mỹ Phẩm Nam Phương

Số 67 Trần Quốc Hoàn, P Dịch Vọng, Q Cầu giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại; 0437564084- Tổng đài dịch vụ tư vấn: 1900585816

Website: diamondkhop.com

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC