Ngày 24 Tháng 1, 2018 | 11:30 AM

Phòng khám phụ khoa ở TPHCM

  MỚI NHẤT

Khám bệnh phụ khoa đã trở thành nhu cầu cấp thiết của chị em phụ nữ ngày nay. Bệnh phụ khoa nếu được phát hiện và điều trị kịp thời thì phụ nữ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Ngược lại, để lâu không chữa trị, bệnh có thể gây biến chứng và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm đến khả năng sinh sản và tính mạng.

Dịch vụ khám bệnh phụ khoa chất lượng

Ngày nay, thay vì khám phụ khoa tại các bệnh viện lớn, chị em phụ nữ có xu hướng tìm đến các phòng khám tư nhân nhờ những ưu điểm như dịch vụ tốt, không phải chờ đợi lâu, thái độ y bác sĩ tận tình, chu đáo,…

Tuy nhiên, hiện nay tình trạng các phòng khám phụ khoa tư nhân hoạt động chui, kém chất lượng không phải là ít. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín, khắc phục được nhược điểm của bệnh viện công lập (đông đúc, quá tải,…) nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí từ chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc của bác sĩ cho đến chi phí hợp lý đều được chị em phụ nữ quan tâm.

Với thực trạng đó, có thể nói phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là một trong những lựa chọn sáng suốt của chị em phụ nữ ngày nay.

Qua quá trình tìm hiểu, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đã và đang cung cấp các dịch vụ như khám chữa bệnh viêm âm đạo, viêm vùng chậu, kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường,…dịch vụ kiểm tra phụ khoa định kỳ cho nữ giới hoặc kiểm tra thai kỳ từng giai đoạn cho thai phụ.

Cũng giống như các bệnh viện phụ sản lớn tại TPHCM, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương còn hỗ trợ những chị em trót mang thai ngoài ý muốn thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc an toàn. Bên cạnh đó, phòng khám còn xây dựng và phát triển dịch vụ vá màng trinh và thu hẹp âm đạo cho những phụ nữ có nhu cầu thẩm mỹ này, để cải thiện và nâng cao đời sống tình dục vợ chồng.

Nhìn chung, các dịch vụ khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ ngày nay.

Nếu đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Bình Dương chắc hẳn chị em sẽ biết đến những vị bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu tâm lý và sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề cho bệnh nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ kết hợp hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, phòng khám đã tạo được niềm tin cho phụ nữ trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận.

Hy vọng đây sẽ là địa chỉ khám phụ khoa uy tín, đáng tin cậy, để chị em phụ nữ có nơi khám chữa bệnh hiệu quả với dịch vụ y tế chất lượng, bảo vệ sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình được trọn vẹn hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 36 ĐINH TIÊN HOÀNG, P. ĐAKAO, QUẬN 1, TP.HCM
Website: http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn Hotline: 02838778555

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC