Ngày 23 Tháng 1, 2018 | 02:00 PM

Thông tin quảng cáo

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín Tp.HCM

  MỚI NHẤT

Qua hoạt động đánh giá chất lượng cung cấp các dịch vụ chuyên sâu, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín tại Tp.HCM.

Bệnh nam khoa – Nỗi ám ảnh của các “quý ông”

Các thói quen hút thuốc, uống bia rượu, căng thẳng, vệ sinh cá nhân vùng kín kém sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân gia tăng các bệnh lý nam khoa nguy hiểm hiện nay. Tuy nhiên, một thực trạng đáng báo động là hầu hết người mắc bệnh này thường xấu hổ, ngại chia sẻ, thăm khám khi có dấu hiệu nên mức độ điều trị khó khăn hơn.

Nên đi khám ngay nếu thấy các triệu chứng bệnh nam khoa
Nên đi khám ngay nếu thấy các triệu chứng bệnh nam khoa

Ngay cả khi quyết định đi khám bệnh thì việc chọn địa chỉ uy tín cũng khiến nhiều người gặp khó khăn. Nếu lựa chọn các đơn vị y tế công lập phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngược lại, nếu chọn các đơn vị y tế tư nhân không đúng, rất có thể sẽ rơi vào tình trạng chất lượng khám chữa bệnh không đạt tiêu chuẩn, dễ bị “chặt chém”.

Bệnh lý nam khoa dù ở mức độ nào cũng luôn là nỗi ám ảnh đối với các đấng mày râu vì ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản nếu không được điều trị kịp thời. Vậy, tiếp tục chịu đựng hay cải thiện đến cùng?

Chọn địa chỉ khám chữa bệnh: Cần cẩn trọng

Hiện nay, các phòng khám đa khoa uy tín cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu giúp tránh việc phải chờ đợi lâu, khám bệnh gặp nhiều hạn chế, giảm tải số lượng cho nhóm viện công lập.

Để chọn được địa chỉ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn, cần chú ý đến chất lượng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị, môi trường y tế, chi phí rõ ràng…

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long – địa chỉ khám nam khoa chất lượng

Được xây dựng với phương châm VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH, Phòng Khám Thăng Long hiện là tuyến chuyên khám, điều trị hiệu quả, an toàn bệnh nam khoa.

Phát triển theo quy chuẩn chất lượng quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín, chất lượng cao; hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa hàng đầu trên cả nước, hoạt động vì một chữ “tâm” với người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín Tp.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín Tp.HCM

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý chặt chẽ của Sở Y Tế giúp việc khám và điều trị bệnh diễn ra an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, y đức sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh, phòng tránh biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng bệnh nhân. Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, ứng dụng công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến.

Chất lượng dịch vụ y tế được chăm sóc chu đáo, tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp; khám bệnh theo mô hình khép kín, 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí. Toàn bộ chi phí chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long được công khai, minh bạch, theo đúng quy định niêm yết của Sở.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, đội ngũ Ban Giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long luôn chú trọng đổi mới phong cách làm việc, chia sẻ thông tin chăm sóc sức khỏe với người bệnh, ý thức phục vụ bệnh nhân, hạn chế những thủ tục hành chính rườm rà, trang bị các bảng hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh cụ thể.

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016” trong chương trình Đánh giá và Truyền thông.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long:

Hotline: 08 38 622 222

Website: http://phongkhamthanglong.vn/

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP HCM

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC