Ngày 18 Tháng 7, 2013 | 10:20 AM

Nhật ký lấy lại sức sống cho cô nàng công sở

Nhật ký lấy lại sức sống cho cô nàng công sở

2 giờ sáng mình vẫn phải ngồi ôm laptop để giải quyết xong đống deadline. Mắt thì díu hết lại, da thì trông xám ngoét, tay chân bủn rủn vì đói… Sáng mai, thế nào mình cũng như con cá khô đã bị rút cạn hết năng lượng.

Ngày… tháng … năm

Từ ngày rời giảng đường đại học, mình chẳng còn chút thời gian chăm sóc bản thân hay đi chơi với bạn bè. Ngay cả thời gian để có một bữa ăn lành mạnh, đủ dinh dưỡng cũng không. Sáng nào cũng vậy, đôi khi chỉ kịp nhai khúc bánh mì, uống ly nước lọc, rồi cả ngày ăn đại món gì đó cho xong. Vậy nên, sức khỏe của mình đã bị xuống cấp trầm trọng, nhưng… biết làm sao đây?

Ngày… tháng… năm

Công ty mình vừa có nhân viên mới tuyển vào trông xinh như người mẫu. Được biết, nàng cũng có thâm niên làm việc vài năm ở công ty quảng cáo nước ngoài khá nhiều áp lực, nhưng không hiểu bí quyết gì mà vẫn giữ được một cơ thể tràn đầy sức sống?

 
Nhật ký lấy lại sức sống cho cô nàng công sở 1

Quan trọng là chúng ta phải ưu tiên sử dụng thực phẩm giàu đạm, ít chất béo thì mới đạt được mục tiêu khỏe và đẹp

Các đồng nghiệp trong phòng ai cũng ngưỡng mộ và có chút ghen tị, có thời gian mọi người lại tụm năm tụm bảy hỏi bí quyết. Mình thì chả thèm quan tâm. Đặc biệt, lúc nghe cô nàng loáng thoáng “bài ca con cá” về vấn đề phải ăn uống có chủ ý, nghĩa là ăn những gì tốt cho nhu cầu bản thân, rồi đến việc kiểm soát cân nặng bằng protein gì gì đó, mình nghe mà phát oải. Thời gian đâu mà chọn với lựa thức ăn tốt cho cơ thể?

Ngày… tháng… năm…

Hôm nay là cuối tuần, mình cố gắng tranh thủ vài tiếng để gặp lũ bạn thân trước khi bù đầu vào công việc. Buổi gặp mặt đã trở thành bi kịch của ngày khi chúng nó liên tục xỉa xói vào cơ thể của mình, nào là: “Sao dạo này trông mày tệ thế? Người không có một chút sức sống nào? Người mày trông xìu thật đấy, ngày xưa mày là một cô nàng tràn đầy năng lượng cơ mà”… Nghe chúng nó “dìm hàng” mà mình buồn lòng hết sức. Chợt nhớ cách đây mấy ngày hình như người yêu cũng nhắc khéo về sức khoẻ và ngoại hình của mình. Haizz! Hay mai đi cầu cứu người đẹp mới nổi ở công ty?

Nhật ký lấy lại sức sống cho cô nàng công sở 2
‘’Bột Protein của Herbalife chứa đến 75% đạm đậu nành cùng 25% đạm sữa giúp bổ sung tất cả các acid amin cần thiết’’

Ngày… tháng… năm

Sáng nay mình đã đi cầu cứu cô nàng, vì mong muốn lấy lại sức khỏe và vẻ đẹp ngày nào. Ban đầu, cô ấy có vẻ khá ngạc nhiên khi mình chủ động bắt chuyện nhưng cũng vui vẻ mở hộc tủ khoe ngay hộp Bột Protein của Herbalife.

Thấy mình có vẻ ngạc nhiên và hoài nghi, cô nàng tận tình chia sẻ: “Là phụ nữ, chẳng những cần khỏe mà còn phải đẹp nên phải biết ăn uống khoa học và chọn lọc thực phẩm. Hơn nữa, phụ nữ rất dễ bị mập vì ít hoạt động thể chất hơn nam giới nên bí quyết của em để duy trì vóc dáng cân đối là tăng cường đạm chất thay cho tinh bột và chất béo. Chất đạm chỉ cung cấp 20% năng lượng nhưng tạo cảm giác no và gián tiếp hỗ trợ tiêu hao mỡ thừa khi cơ thể vận động. Quan trọng là chúng ta phải ưu tiên sử dụng thực phẩm giàu đạm, ít chất béo thì mới đạt được mục tiêu khỏe và đẹp. Em chọn Bột Protein của Herbalife vì chứa đến 75% đạm đậu nành, một loại đạm chất lượng cao dễ hấp thu và ít chất béo, đặc biệt không cholesterol, cùng 25% đạm sữa giúp bổ sung tất cả các acid amin cần thiết và góp phần khắc phục các khiếm khuyết về chất đạm trong bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, nhờ cung cấp hoạt động kháng khuẩn và điều biến miễn dịch, Bột Protein của Herbalife hỗ trợ tăng cường thể lực, tạo một cơ thể khỏe mạnh. Nhờ đó mà mình cũng vui vẻ và năng động hơn.

Ngày… tháng… năm…

Một tháng sau ngày “tầm sư học đạo” thì mình cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều, vòng bụng cũng đã giảm đi 3 cm. Ngoài việc đầu tư nhiều hơn cho thực đơn dinh dưỡng, mình luôn để sẵn hộp Bột Protein của Herbalife trong hộc tủ để sử dụng hằng ngày. Nhất là khi quá bận rộn, mình sẽ “lướt sóng công việc” bằng 1-2 muỗng Bột Protein pha với nước ép trái cây, sữa tươi, nước súp, cháo hoặc Hỗn hợp Dinh Dưỡng Công thức 1 (Shake).

Cám ơn nhé cô người mẫu công sở với bí quyết “Bột Protein” đơn giản mà rất hiệu quả.

Phương Giang

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC