Ngày 11 Tháng 4, 2017 | 02:52 PM

Ngày 23/4, tư vấn về dinh dưỡng, trẻ biếng ăn và cách tăng cân cho trẻ

  MỚI NHẤT

Ngày 23/4, Phòng khám Nhi Cao (32 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức tư vấn trực tiếp cho các phụ huynh về dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn và cách tăng cân cho trẻ.

Dự kiến chương trình tư vấn sẽ bắt đầu lúc 9h sáng tại hội trường tầng 4, Toà nhà 32 Nguyễn Khang, Hà Nội - trụ sở của Phòng khám Nhi Cao.

Chuyên gia của Nhi Cao sẽ tư vấn, trả lời câu hỏi của các bố mẹ và tư vấn miễn phí cho 20 cháu được đăng ký đầu tiên. Nhãn hàng sữa PediaSure có qùa tặng đáng yêu cho các phụ huynh đến nghe tư vấn.

Ths.BS Nguyễn Thị Yến thăm khám cho các bé tại Phòng khám Nhi cao.
Ths.BS Nguyễn Thị Yến thăm khám cho các bé tại Phòng khám Nhi cao.

Nhà tư vấn là Ths.BS Nguyễn Thị Yến – chuyên gia dinh dưỡng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. BS Yến được biết đến với chức vụ Phó trưởng Khoa Tiêu hoá – Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương. Hiện BS Yến phụ trách chuyên khoa Dinh dưỡng nhi tại Phòng khám Nhi Cao.

Phòng khám Nhi Cao được thành lập từ 2006, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị cho hàng ngàn trẻ em và quy tụ được đội ngũ chuyên gia y tế hang đầu ở Hà Nội.

Các phụ huynh có thể đăng ký tư vấn tại email: Nhicao32NK@gmail.com, hỏi trực tiếp tại fanpage hoặc gọi hotline Phòng khám: 0923 55 9999.

Theo GĐVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC