Ngày 6 Tháng 10, 2013 | 03:10 PM

Mách nhỏ "quý ông" liệu pháp giữ gìn “cậu nhỏ”

Mách nhỏ "quý ông" liệu pháp giữ gìn “cậu nhỏ”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sinh hoạt tình dục điều độ không những không có hại với người già mà còn mang lại niềm khoái lạc, vui sướng về mặt thể chất cũng như tinh thần, tăng thêm hoạt lực sống.

Mách nhỏ "quý ông" liệu pháp giữ gìn “cậu nhỏ” 1

Thay vì ngồi lo lắng, mất tự tin về sự lão hóa “cậu nhỏ”, quý ông nên chăm sóc sức khỏe và tâm lý để duy trì khả năng chăn gối của mình. Ảnh minh họa.

 
Qua kết quả điều tra, hơn một nửa số nam giới trên 60 tuổi vẫn giữ được ham muốn tình dục tốt mặc dù kích thước dương vật không còn như trước, nửa số người còn lại tuy có biểu hiện suy giảm ham muốn tình dục nhưng số người hoàn toàn hết ham muốn tình dục chỉ chiếm 10%. Do đó, nhận thức cho rằng, khi còn trẻ, “cậu nhỏ” to thì ham muốn tình dục cao còn khi về già kích thước “cậu nhỏ” bé lại thì ham muốn tình dục cũng suy giảm là hoàn toàn không đúng.
 
Vấn đề tình dục trước đây là một vùng cấm đối với sinh hoạt tình dục của người già, cũng như việc thay đổi kích thước “cậu nhỏ” có ảnh hưởng đến khả năng sinh lý hay không là điều chẳng mấy người dám đề cập. Nhiều nam giới từ U60 trở lên thường cảm thấy tự ti khi “súng” đột nhiên nhỏ lại và khả năng tình dục ngày càng giảm sút. Tuy nhiên, đây là sự lão hóa rất bình thường và ít ai biết rằng, sự suy giảm chức năng tình dục theo độ tuổi chủ yếu do sức khỏe và tâm lý chứ hoàn toàn không phụ thuộc vào “súng nhỏ” hay “súng to”.  Vì vậy, để giữ được phong độ chốn phòng the, các quý ông tuổi xế chiều nên chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo tâm lý tự tin, thoải mái thay vì lo ngại “cậu nhỏ” ngày càng lão hóa.

Các chuyên gia tình dục khuyên rằng, chỉ cần thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống có thể làm tăng ham muốn tình dục và giúp “súng ống” của các quý ông lớn tuổi khỏe mạnh hơn; ví dụ như các loại thực phẩm khoai lang, chuối, trứng, quả sung, ớt, bạch quả, cá chình, hải sâm, mực, bạch tuộc… Ngoài ra, việc hạn chế rượu bia, thuốc lá và chăm chỉ luyện tập thể dục - thể thao cũng sẽ giúp hạn chế sự lão hóa “cậu nhỏ” ở mức cao nhất.

D.H (tổng hợp)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC