Ngày 4 Tháng 9, 2018 | 02:37 PM

Mách bạn cách nhận diện hàng thật - giả sản phẩm trà giảm cân Cường Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sản phẩm nhái trà giảm cân Cường Anh Authentic đã xuất hiện trên thị trường, theo đó Cường Anh sẽ đưa ra 5 cách nhận diện giúp khách hàng tránh gặp cảnh “tiền mất tật mang”.

Bà Nguyễn Nhật Anh, Giám đốc Công ty Cường Anh Authentic chia sẻ: “Sau khi phát hiện có hàng nhái sản phẩm Cường Anh, Ban giám đốc công ty mới lật lại những chiến lược phát triển trước đây. Sản phẩm chất lượng đạt đến một vị thế nhất định trên thị trường thì nguy cơ bị làm giả càng cao và trà giảm cân Cường Anh cũng không ngoại lệ. Với vị thế là sản phẩm tốp đầu thị trường, phủ sóng sản phẩm trong cả nước với hơn 1 triệu khách hàng đang tin dùng thì trà giảm cân Cường Anh cũng bắt đầu xuất hiện sản phẩm nhái được bán với giả rẻ hơn. Điều này đang khiến Công ty Cường Anh khá đau đầu và lên kế hoạch xử lý”.

Để bảo vệ khách hàng, khách hàng tin dùng sản phẩm Cường Anh hãy bỏ túi 5 bí quyết nhận biết sản phẩm thật giả qua bao bì nhãn mác dưới đây:

1: Mặt trước và mặt sau hộp của sản phẩm giả in nhợt nhạt, không rõ ràng chữ, như 1 bản photo trong khi sản phẩm thật chữ in sắc nét, đậm đà và chỉn chu hơn rất nhiều.

2: Trên nóc hộp giả không có tem an ninh chống hàng giả của bộ công an. Màng bọc cẩu thả, không gọn gàng và màu nhợt nhạt.

5: Tem hộp đáy của hộp thật óng ánh , chữ công ty CUONGANH rõ ràng. Tem giả chữ lem nhem, gần như không có lấp lánh và chữ rất mờ.

Hiện nay sản phẩm CUONGANH được bán với giá niêm yết trên thị trường là 500 nghìn đồng/hộp, tất cả những sản phẩm giá đắt hơn hay rẻ hơn đều rất có thể là hàng giả kém chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm chỉ được phân phối chính hãng bởi 12 nghìn đại lý trực thuộc CUONGANH trên toàn cầu qua mạng xã hội Facebook.

Mong bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái dựa vào 5 dấu hiệu nhận biết trên và chỉ mua sản phẩm từ các đại lý CUONGANH để tránh mua nhầm hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe và mất tiền oan.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp CEO CUONGANH Authentic qua link facebook: https://www.facebook.com/sumin.kamen

Nhật Minh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC