Ngày 5 Tháng 11, 2013 | 08:25 AM

Lựa chọn thuốc ho an toàn, hiệu quả cho trẻ

Lựa chọn thuốc ho an toàn, hiệu quả cho trẻ

GiadinhNet - Khi thay đổi thời tiết, chị Hoa lại cảm thấy sốt ruột khi nghe những tiếng ho của Bi – cậu con trai 6 tuổi của chị. Mỗi tiếng ho của con làm ruột gan chị nóng như lửa đốt. Vậy nên cho Bi dùng loại thuốc ho nào để con dễ uống, an toàn và phải hiệu quả nữa?

Đây không chỉ là câu hỏi của riêng chị Hoa mà của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi con bị ho. Các bậc cha mẹ nên biết rằng: ho là một biểu hiện của cơ thể phản ứng lại với các tác nhân bên ngoài để bảo vệ hệ hô hấp. Đối với trẻ em, hiện tượng ho càng trở nên phổ biến vì ở trẻ em sức đề kháng yếu, do vậy khi thời tiết thay đổi hoặc không khí không trong lành, trẻ rất dễ bị ho.
 
Lựa chọn thuốc ho an toàn, hiệu quả cho trẻ 1
Cu Bi bị ho khi thay đổi thời tiết

Tuy nhiên các bậc cha mẹ cũng không cần quá lo lắng khi con em mình bị ho, bởi hiện nay trên thị trường có loại thuốc ho đạt được các tiêu chí đó. Một trong số đó phải kể đến thuốc ho “Bổ Phể Nam Hà Chỉ Khái Lộ”. Đây là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường của Công ty cổ phần Dược Phẩm Nam Hà hơn 50 năm qua. Thuốc ho dạng siro ngọt, thơm, vị bạc hà rất dễ uống. Sau khi uống thuốc người bị ho sẽ rất khoan khoái, vì cổ họng có cảm giác êm, mát và thông thoáng. Đó là lý do vì sao những đứa trẻ bị ho có thể dễ dàng uống thuốc ho bổ phế Nam Hà. 
 
Lựa chọn thuốc ho an toàn, hiệu quả cho trẻ 2

“Bổ phế Nam Hà Chỉ Khái Lộ” được bào chế dựa trên bài thuốc cổ mang tên “Bổ phế chỉ khái lộ” với các thành phần dược liệu chữa ho rất hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Từ trước những năm 60 của thế kỷ 20, các lương y tại tổ hợp sản xuất thuốc Ích Hoa Sinh (hiện nay là công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà) đã bào chế thành công bài thuốc này. Qua nhiều năm  tiếp tục nghiên cứu, kết hợp với công nghệ sản xuất mới, thuốc được bào chế tiện dụng hơn, phù hợp hơn với thể trạng người Việt.

Giờ đây, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con em mình bị ho vì đã có: “Bổ phế Nam Hà – thuốc ho cho người Việt”.

Lựa chọn thuốc ho an toàn, hiệu quả cho trẻ 3

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.
 
Địa chỉ:415 Hàn Thuyên – TP. Nam Định
Website: http://namhapharma.com
 
TT
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC