Ngày 4 Tháng 1, 2018 | 01:00 PM

5 smartphone giá rẻ có bảo mật vân tay

  MỚI NHẤT

Từ tính năng chỉ có trên sản phẩm đắt tiền, cảm biến quét vân tay giờ xuất hiện trên nhiều smartphone phổ thông tầm giá chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Mobiistar Jumbo J2 (2.49 triệu đồng)

Mẫu smartphone thương hiệu Việt là model có giá bán thấp nhất trong danh sách, sở hữu cảm biến vân tay nằm ở lưng. Máy có màn hình không lớn, 5,2 inch và độ phân giải HD nhưng chạy Android phiên bản khá mới, 7.0 Nougat. Nếu điểm trừ là ở bộ vỏ nhựa giả kim loại thì điểm cộng của Jumbo J2 là thông số cao so với giá khi camera trước và sau đều 13 megapixel, dùng chip MediaTek MT6737 4 nhân cùng RAM 2GB.

Meizu M3s (2.69 triệu đồng)

Thương hiệu Trung Quốc không còn nhiều mẫu mã smartphone ở Việt Nam nhưng vẫn có model đáng chú ý là M3s. Màn hình nhỏ khi chỉ dừng lại ở 5 inch, nhưng điểm cộng là bộ vỏ làm từ kim loại nguyên khối và cảm biến vân tay tích hợp vào phím Home mặt trước. Sử dụng nền tảng Android nhưng Meizu đã tuỳ biến rất nhiều về phần mềm và thêm thắt các tính năng cho mẫu smartphone giá rẻ. Cũng có RAM 2GB nhưng M3s sử dụng chip MT6750 8 nhân cao hơn ở Jumbo J2.

Tecno L9 (2.55 triệu đồng)

Techno được giới thiệu là hãng smartphone Hong Kong, L9 được chú ý nhờ pin lên tới 4.000 mAh, gấp đôi nhiều smartphone Android cùng tầm tiền. Giá rẻ trong tầm 2 triệu đồng, sản phẩm vẫn có màn hình HD 5,5 inch khá lớn, cảm biến vân tay đi kèm với chip 4 nhân và RAM 2GB.

Philips S329 (3.29 triệu đồng)

Có giá cao hơn những model phía trên, nhưng đổi lại Philips S329 sở hữu thiết kế tốt với vỏ kim loại nguyên khối cứng cáp. Máy có vóc dáng nhỏ gọn nhưng đổi lại màn hình cũng hạn chế khi chỉ có 5 inch với độ phân giải HD. Không như M3s, S329 sử dụng kiểu cảm biến vân tay đặt ở phía lưng như phần lớn smartphone Android cùng tầm tiền. Cấu hình khá tốt với RAM 3GB đi kèm chip MediaTek 6750 8 nhân.

Xiaomi Redmi 4x (3.69 triệu đồng)

Thương hiệu Trung Quốc này vẫn luôn nổi tiếng vì smartphone giá rẻ nhưng thông số cao và nhiều tính năng. 4X được trang bị màn hình 5 inch giống Philips S329 nhưng độ phân giải Full HD cao hơn. Vỏ được làm từ kim loại với kiểu thiết kế nguyên khối. Cảm biến vân tay một chạm nằm ở lưng. Khác với các đối thủ, Xiaomi sử dụng chip Snapdragon 435 8 nhân từ Qualcomm thay vì MediaTek, đi kèm RAM 3GB.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC