Ngày 19 Tháng 1, 2015 | 10:53 AM

Hỏi và đáp về bệnh lý tuyến giáp

GiadinhNet - Rối loạn tuyến giáp dẫn đến các tình trạng như: cường giáp, suy giáp, bướu giáp đơn thuần hay ung thư tuyến giáp. Đây là bệnh nội tiết hay gặp ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

Để giải đáp những thắc mắc của độc giả, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời chuyên gia Phạm Hưng Củng tham gia giao lưu trực tuyến về bệnh lý này.

Câu hỏi: Tôi (45 tuổi) đang điều trị cường giáp bằng i-ốt phóng xạ được 4 tháng. Trong thời gian này, tôi bị sút gần 10kg, thể trạng rất kém và người luôn mệt mỏi. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe tuyến giáp hay không? (Minh Ánh, Hà Nam).

Trả lời: Trong điều trị cường giáp , i-ốt hay phóng xạ được đưa vào cơ thể nhằm mục đích hủy bớt các mô tuyến giáp, làm tuyến giáp giảm sản xuất hormon tuyến. Nếu sử dụng phương pháp này trong thời gian dài có thể gây giảm chức năng tuyến giáp. Do vậy, việc sử dụng bổ sung những sản phẩm hỗ trợ cho tuyến giáp, giúp điều hòa miễn dịch là điều cần thiết để phục hồi sức khỏe toàn trạng và ngăn chặn những biến chứng của bệnh. Trong đó, sản phẩm Ích Giáp Vương mà bạn đề cập là một giải pháp đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Noname

Ảnh minh họa.

Với thành phần chính là hải tảo, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác, Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa miễn dịch cơ thể, điều hòa hormon tuyến giáp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý ở tuyến giáp như: suy giáp, cường giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, cũng như tăng cường thể trạng cơ thể. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Câu hỏi: Cách đây 5 tháng, tôi (27 tuổi) phát hiện bị bướu cổ địa phương và được điều trị bằng thuốc nội khoa. Sau đó, tôi có uống thêm Ích Giáp Vương. Mới đây, tôi đi khám lại thì được đánh giá khối bướu nhỏ đi và mềm hơn. Xin hỏi, tôi sử dụng Ích Giáp Vương lâu dài có gây tác dụng phụ nào không? (Bích Loan, Yên Bái).

Trả lời: Bướu cổ địa phương (hay bướu giáp) mà bạn gặp phải có nguyên nhân do thiếu i-ốt cung cấp cho tuyến giáp. Đây là bệnh tiến triển chậm, có thể hàng chục năm và thường to nhanh sau một thời gian. Sau khi bạn sử dụng thuốc điều trị nội khoa kết hợp với Ích Giáp Vương, khối bướu đã nhỏ và mềm hơn, chứng tỏ bệnh đã diễn biến tốt. Bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần chính là hải tảo giàu i-ốt kết hợp với các dược liệu khác giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp và hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở tuyến giáp, trong đó có bướu cổ mà không gây tác dụng phụ. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương lâu dài kết hợp với thuốc nội khoa.

Năm 2014, Ích Giáp Vương đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Truy cập trang web: http://benhbuouco.vn để biết thêm thông tin.

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC