Ngày 20 Tháng 5, 2013 | 01:49 PM

Herbalifeline: Dinh dưỡng khoa học cho trái tim khỏe mạnh

Herbalifeline: Dinh dưỡng khoa học cho trái tim khỏe mạnh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ riêng tại Mỹ, có đến hơn 60 triệu người mắc bệnh liên quan đến tim mạch. Tại Việt Nam, bệnh nhân tim mạch đang tăng cao, theo Viện Tim mạch Việt Nam, cuối năm 2010, tỉ lệ người mắc bệnh tim mạch từ 25 tuổi trở lên là 21,1% so với những năm 1980 là 11,5%.

Tiến sĩ Louis Ignarro – giải Nobel Y học 1998 và cha đẻ quyển sách “Không còn bệnh tim” đã có lời khuyên: “Cách tốt nhất để duy trì một hệ tim mạch khỏe mạnh là bắt đầu ngay từ bây giờ, trước khi những nguy cơ về bệnh tim xuất hiện”. Trong đó, sử dụng các biện pháp hỗ trợ từ dinh dưỡng được đánh giá là biện pháp đơn giản, thông minh.

Nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày để trái tim khỏe

Nói đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày thì hình ảnh người phụ nữ Việt Nam quán xuyến việc gia đình luôn được nghĩ đến đầu tiên. Phụ nữ là người cân đối chi tiêu, nghe ngóng những xu hướng tiêu dùng mới để chọn những thứ tốt nhất cho sức khỏe gia đình, nhất là ở thời “ăn có mục đích” như hiện nay. Những thức ăn có lợi cho tim mạch như cá, rau quả, ngũ cốc, các loại hạt… ngày càng được ưa dùng, không chỉ nhờ hiệu quả truyền thông hay các lời khuyên của giới y khoa,  mà còn nhờ sự nhận thức bảo vệ sức khỏe tim mạch của người dân ngày càng được nâng cao. Cũng bằng đường dinh dưỡng, người dân tại các nước tiên tiến như Mỹ còn tiến một bước xa hơn - chăm sóc sức khỏe tim mạch hàng ngày bằng cách bổ sung Omega-3 từ các loại cá nước lạnh. Cá được xem là loại thực phẩm tốt cho tim mạch nhờ chứa Omega-3 - loại axít béo có lợi cho nhịp tim và huyết áp.

Khi mà cơ thể không tự sản sinh ra Omega-3 được, khi mà một số người không ăn được cá, việc uống dầu cá hàng ngày là việc rất nên! Thời gian gần đây, người Việt Nam đã dần ý thức bổ được cần sung Omega-3 trong các bữa ăn hàng ngày như một thói quen khôn ngoan. Việc Herbalife giới thiệu Herbalifeline đến với người tiêu dùng Việt Nam sẽ giúp việc hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch trở lên đơn giản và khoa học, qua đường uống.

Omega-3 trong hỗn hợp dầu cá tinh luyện Herbalifeline
 
Herbalifeline: Dinh dưỡng khoa học cho trái tim khỏe mạnh 1 
Dầu cá tinh luyện Herbalifeline chứa 2 axit béo quan trọng nhất là EPA và DHA.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu cá bổ sung Omega-3, người tiêu dùng cần nắm rõ để tìm được đúng sản phẩm có chất lượng tốt, dầu cá tinh luyện đã loại bỏ được những yếu tố gây hại, kim loại nặng như thủy ngân, bạc…. Loại dầu cá Omega-3 tinh luyện đã loại bỏ hết các tạp chất nhằm nâng cao hàm lượng Omaga-3 và thành phần chứa 2 axit béo có hoạt tính quan trọng nhất là EPA (axit Eicosapentaenoic) và DHA (axit Docosahexaenoic) luôn được đánh giá cao, như dầu cá tinh luyện Herbalifeline của Herbalife...

Mỗi ngày hai viên dầu cá là sự lựa chọn thông minh cho những người không thích hoặc không ăn được cá. Khoa học đã chỉ ra, mỗi tuần ba bữa cá trở lên sẽ giúp người ăn giảm nguy cơ gây xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Đặc biệt các loại dầu cá Omega-3 có chứa EPA và DHA còn giúp ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, giảm hàm lượng lipid trong máu, ngừa tình trạng hẹp động mạch vành.

Dầu cá tinh luyện Herbalifeline được biết đến như là dầu cá thượng hạng từ cá biển, không mùi hôi, chứa vitamin E chống ôxy hóa. Sản phẩm này được Tiến sĩ Louis Ignarro (giải Nobel Y học) khuyên dùng, được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và hơn 80 quốc gia khác.
 
Herbalifeline: Dinh dưỡng khoa học cho trái tim khỏe mạnh 2
Tiến sĩ Louis
 
Hiện nay tại Việt Nam, Herbalife tiên phong với các các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đặc biệt dành cho sức khỏe tim mạch. Nếu như Niteworks có vai trò trong việc tạo nên xu hướng chăm sóc sức khỏe tim mạch qua đường bổ sung dinh dưỡng thì Herbalifeline đã phát huy thế mạnh của dòng hỗ trợ tim mạch.

Tuyết Lan

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC