Ngày 8 Tháng 4, 2016 | 08:01 AM

Glico ICREO BALANCE MILK giành giải thưởng Best Morther Selection tại Nhật

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây sản phẩm sữa bột công thức Glico ICREO BALANCE MILK ( Glico Icreo số 0) đã được Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất.

Glico ICREO là sản phẩm sữa bột công thức được tin tưởng sử dụng tại hơn 3000 bệnh viện cho trẻ thiếu sữa mẹ hoặc cần thiết bổ sung dinh dưỡng tại Nhật Bản.

Glico ICREO được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất trên thế giới ở miền Nam Nhật Bản – nơi không chịu ảnh hưởng của thiên tai, phóng xạ, hạt nhân – đáp ứng các quy chuẩn dinh dưỡng khắt khe tại Nhật Bản. Tại nhà máy Glico ICREO, sản phẩm được sản xuất dựa trên một quy trình cực kỳ chặt chẽ từ giai đoạn kiểm soát nguyên liệu đầu vào an toàn tự nhiên (dầu tía tô, dầu dừa, dầu cọ… ), giai đoạn sản xuất khép kín, tự động hóa, cho đến giai đoạn đóng gói và bảo quản chất lượng sản phẩm bằng công nghệ nén khí độc quyền, không chất bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, nhà máy Glico ICREO sử dụng hệ thống quản lý chất lượng trong hệ thống sản xuất thuốc GMP (Good Manufacturing Practice) để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nhận xét chung của các bà mẹ Nhật Bảnh dành cho Glico ICREO là các thành phần dinh dưỡng có trong sữa đã tạo ra một sản phẩm sữa có màu sắc đến mùi vị gần giống với sữa mẹ nhất.

Đối với quá trình làm quen sữa: Sữa Glico ICREO có vị sữa nhẹ nhàng, ngọt nhạt và thơm mát gần giống với sữa mẹ. Nên bé dễ dàng làm quen và tiếp nhận sữa.

Đối với sự phát triển não bộ của bé: Sữa Glico ICREO số 0 bổ sung tinh chất Dầu tía tô (Perilla Oil), cung cấp các acid béo như Acid linolenic có thể chuyển hóa một cách tự nhiên thành DHA, ARA trong cơ thể, giúp bé dễ dàng hấp thu, phát triển trí não, thị lực tốt hơn.

Đối với hệ tiêu hóa của trẻ: Thành phần sữa có chứa Galacto-oligosaccharide (GOS) giúp tăng trưởng nấm Bifidobacterium có ích hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột của bé, giúp quá trình hấp thu và tiêu hóa của bé được dễ dàng.

Đối với hệ miễn dịch của trẻ: Sữa Glico Icreo cung cấp năng lượng hàng ngày cho bé phát triển khỏe mạnh, ngoài các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu ra, Icreo Glico còn bổ sung 5 loại Nucleotides có trong sữa mẹ tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ bé khỏi những vi khuẩn có hại, cho bé thỏa sức vui chơi và khám phá thế giới bên ngoài.

Chính vì những lý do trên mà Glico ICREO số 0 đã nhận được sự tin dùng của rất nhiều bà mẹ tại Nhật Bản và nhận được giải thưởng Morther Selection trong năm 2015.

Về giải thưởng Mother Selection

Giải thưởng Mother Selection là giải thưởng thường niên được tổ chức tại Nhật Bản bắt đầu từ năm 2008. Giải thưởng được bảo trợ bởi Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh tạo ra một xã hội mà ở đó các bà mẹ và em nhỏ được sống an toàn, khỏe mạnh. Tổ chức này hình thành một mạng lưới kết nối và hỗ trợ các bà mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con trên toàn nước Nhật.

Nhằm tri ân các khách hàng nhân dịp Glico Icreo số 0 được bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất tại Nhật Bản, Glico Icreo Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn “ Cảm ơn mẹ đã tin chọn Glico Icreo” với tổng giá trị quà tặng cho bé lên đến 6 tỷ đồng.

Theo đó từ ngày 8/4 đến ngày 30/6/2016 khách hàng mua sữa Glico Icreo và bóc phần quai nhựa có dán tem khuyến mại sẽ đổi được những phần quà vô cùng hấp dẫn:

- Với 8 quai khách hàng đổi được xe 1 Scooter thương hiệu Hàn Quốc trị giá 900,000 đồng

- Với 16 quai khách hàng đổi được 1 cầu trượt đa năng thương hiệu Hàn Quốc trị giá 1,500,000 đồng

- Với 24 quai khách hàng đổi được 1 xe ô tô chòi chân trị giá 3,600,000 đồng

Chi tiết về sản phẩm sữa Icreo:

Website: http://www.icreo.com.vn/

Hotline: 1900555599

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC