Ngày 30 Tháng 10, 2017 | 08:31 AM

Giới thiệu công thức sữa phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn then chốt

Ngày 26/10, Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP) chính thức giới thiệu dòng sữa KUN Cao Lớn phát triển chiều cao hiệu quả cho trẻ em Việt Nam.

IDP đã hợp tác nghiên cứu với các đối tác khoa học uy tín trong và ngoài nước, nhận thấy lứa tuổi trước dậy thì (6-12 tuổi) là độ tuổi phát triển tích cực và là giai đoạn tạo đỉnh của mật độ xương. Dinh dưỡng phù hợp cho các em trong giai đoạn này chính là yếu tố then chốt giúp các em tối ưu chiều cao tiềm năng.

Với mục tiêu này, IDP và Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam tập trung nghiên cứu các sản phẩm đặc thù dựa trên sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam và đã phát triển thành công dòng sản phẩm KUN Cao lớn với công thức chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.

Canxi và vitamin D3 là hai vi chất quan trọng và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong khi vitamin K2 vẫn còn khá mới mẻ. Vitamin K2 là vi chất quan trọng trong dòng vitamin K vốn được giải Nobel Y học năm 1943 vì những đóng góp quan trọng cho Y học hiện đại. Gần đây, trong các nghiên cứu tích cực, vitamin K2 được chứng minh có vai trò dẫn canxi hấp thụ chính xác vào xương, tăng cường mật độ canxi trong xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ. Sản phẩm KUN Cao lớn với vitamin K2 sẽ giúp xương của trẻ tiếp nhận được những dưỡng chất quan trọng cho giai đoạn quyết định về chiều cao.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC