Ngày 13 Tháng 1, 2018 | 09:00 AM

Thông tin quảng cáo

Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bé đến trường

Hầu hết phụ huynh cố gắng duy trì cho các con được uống sữa bột hằng ngày vì các bậc cha mẹ đều hiểu rằng cơ thể trẻ cần bổ sung thêm vitamin và các dưỡng chất thiết yếu khác từ sữa bột (sữa theo công thức chuyên gia). Tuy nhiên việc gửi sữa bột đến trường cho con gặp rất nhiều bất tiện.


Grow Plus+ của NutiFood là sản phẩm được làm ra từ sự nghiên cứu của các chuyên gia

Grow Plus+ của NutiFood là sản phẩm được làm ra từ sự nghiên cứu của các chuyên gia

Thấp thỏm lo âu khi mang sữa bột tới trường cho con

Bé Na con chị Trần Thị Minh Ngọc (Q2) thuộc diện hơi thấp bé nhẹ cân nên mặc dù đã 5 tuổi nhưng chị Ngọc vẫn muốn cho con uống sữa bột vì theo chị sữa bột mới đủ dưỡng chất cho bé. Chính vì thế, ngoài việc pha sữa bột công thức cho con ở nhà chị Ngọc còn phải gửi sữa đến trường nhờ cô pha cho con uống. Chị Ngọc tâm sự “Nhiều lúc đang ngồi ở văn phòng mà tôi cứ hay lo, không biết cô có nhớ pha sữa cho con uống không nữa. Bé nhà tôi hơi còi nên tôi cứ lo bé không được uống sữa đầy đủ sẽ không phát triển tốt. Mà các cô ở trường thì bận bịu chỉ sợ không có thời gian pha sữa cho con rồi bỏ luôn.

Cùng nỗi lo với chị Ngọc, chị Phan Cẩm Hồng (Q. Tân Bình) cũng chia sẻ: Khi gửi sữa bột tới trường cho con, tôi đã chia thành từng phần để cô không phải chia nhưng vẫn lo không biết cô có pha đúng tỉ lệ nước không, rồi có đảm bảo vệ sinh không, nhỡ con uống bị tiêu chảy…Nói chung là rất nhiều lo lắng”.

Cùng chung tâm trạng như chị Ngọc, chị Hồng , nhiều bà mẹ làm công nhân tại các khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Khu chế xuất Tân Thuận (Q.7, TP.HCM), Khu chế xuất Linh Trung (Q.Thủ Đức) đều đánh giá cao tầm quan trọng của sữa bột theo công thức chuyên gia với trẻ em, giúp trẻ em đủ dưỡng chất và phát triển tốt hơn. Các bà mẹ đều bày tỏ mong muốn con được uống sữa bột lúc đến trường nhưng do công việc bộn bề, phải đi làm từ sáng sớm nên các bà mẹ rất khó pha sữa cho bột cho con uống và cũng khó bảo quản khi pha sẵn rồi mang tới trường.

Đã có giải pháp giúp mẹ hết băn khoăn


Grow Plus+ được các bé rất thích và mang theo khi đến trường

Grow Plus+ được các bé rất thích và mang theo khi đến trường

Thấu hiểu nỗi lo âu của các phụ huynh và đáp ứng nỗi “thèm” vị sữa bột của các thiên thần nhỏ mà các chuyên gia NutiFood (Công ty Thực phẩm dinh dưỡng NutFood) đã nghiên cứu và cho ra giải pháp tiện dụng.

Sữa bột công thức nay được nghiên cứu đã được pha sẵn và đóng hộp giấy tiệt trùng tiện dụng. Những hộp sữa giấy pha sẵn màu đỏ, màu xanh vui nhộn NutiFood Grow Plus +, Nuti IQ, NuVita Grow ...đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng. Càng ngày, các sản phẩm này càng chứng minh là giải pháp tối ưu để trẻ em vẫn được uống đầy đủ sữa bột công thức khi đến trường suốt một ngày dài.

Những hộp sữa xinh xắn đã “giải thoát” phụ huynh khỏi hình ảnh mỗi sáng phải cập rập múc từng muỗng sữa bột cho vào bình, rồi đem đến trường và nhờ cô giáo pha chế. Để rồi biết bao bà mẹ ngồi làm việc mà cứ thấp thỏm không biết hôm nay con có được cô giáo pha sữa cho uống hay chưa, hay cô lại quên vì bận, rồi không biết bình sữa, ly sữa của con mình có bị nhầm lẫn với bé khác hay không…bao nhiêu là lo lắng.


Grow Plus+ của NutiFood được người tiêu dùng đón nhận

Grow Plus+ của NutiFood được người tiêu dùng đón nhận

Chị Lê Thị Ngọc Hoa cho biết con chị hơi thấp còi nên chị cho uống sữa bột Grow Plus+ đỏ của NutiFood nhưng mỗi lần mang tới trường hay đi ra ngoài rất lích kích. Sau đó chị thấy Grow Plus của NutiFood có hộp pha sẵn 180ml rất tiện lợi nên chị đã mua cho con uống. Từ khi có sữa bột pha sẵn thì chị không còn phải lo lắng nữa. Trước khi đi ngủ chị vẫn pha cho con một ly sữa bột cho ấm bụng nhưng nhiều hôm lười hoặc trời nóng quá thì chị cho con uống luôn sữa hộp pha sẵn.

Bà mẹ trẻ Ngọc Chi (công nhân tại Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, TP.HCM) cũng tâm sự chị và nhiều bà mẹ đã dẹp bỏ đi bao nỗi lo từ ngày có các loại sữa bột pha sẵn cho trẻ nhỏ:“Trước đây lúc chưa có loại sữa bột pha sẵn của NutiFood thì em không cho con uống sữa bột thường xuyên được, cứ lúc nhớ lúc quên vì buổi sáng thì hay bận bịu. Và có trường cũng không nhận pha sữa giúp vì lớp đông quá, các cô không xoay sở kịp. Để con thèm sữa cả ngày thì tội nghiệp quá, bé nhà em lại hơi thiếu chiều cao so với các bạn đồng lứa nên em lo lắm. Từ lúc có sữa Nuvita Grow của NutiFood giúp bé tăng chiều cao là khiến em và nhiều bạn bè trong công ty khỏe hẳn. Chỉ cần mua từng lốc sữa bột pha sẵn đóng hộp trữ ở nhà, chở bé đi học mang theo một hộp là yên tâm bé không bị thiếu sữa.

Tuy nhiên vẫn có những phụ huynh còn e ngại vì cho rằng sữa bột pha sẵn sẽ không tốt bằng sữa bột nên vẫn không dám mạnh dạn cho con uống. Đó cũng là băn khoăn mà nhiều bà mẹ gửi về hộp thư tư vấn dinh dưỡng của chuyên gia NutiFood và chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã giúp nhiều bà mẹ thoát khỏi những băn khoăn đó.

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood giải thích về sữa bột dinh dưỡng pha sẵn để người tiêu dùng rõ hơn: “Sữa bột pha sẵn, là sản phẩm dạng lỏng được chế biến một cách an toàn, có thể bảo quản trong môi trường thông thường, dùng được ngay khi cần và đảm bảo sản phẩm có thành phần dinh dưỡng tương đương với sữa bột cùng loại khi pha chuẩn có cùng dung tích. Thông thường trẻ trên 1 tuổi có thể sử dụng sữa bột pha sẵn. Và tùy theo độ tuổi, đối tượng mà có thể sử dụng từ 1-4 hộp/ngày. Các phụ huynh nên chú ý bảo quản hộp sữa pha sẵn ở nơi khô ráo, thoáng mát, không có kiến, gián, mối mọt… Sản phẩm có thể sử dụng bất cứ lúc nào, có thể uống lạnh, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hiện đại.”

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC