Ngày 17 Tháng 6, 2013 | 09:52 AM

Gia đình mạnh khỏe, sống để yêu thương

Gia đình mạnh khỏe, sống để yêu thương
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày gia đình Việt Nam là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt, ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những mảnh đời bất hạnh thiếu thốn tình cảm gia đình.

Trong cuộc trao đổi với phóng viên báo điện tử, bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã chia sẻ về chương trình “Gia đình bình an” – Một chương trình đang rất được nhiều tầng lớp xã hội quan tâm.

Gia đình mạnh khỏe, sống để yêu thương 1

Thưa bà, chương trình “Gia đình bình an” xuất phát từ ý tưởng nào?

Thành viên của gia đình sẽ đi với nhau trọn cả cuộc đời, con cái luôn luôn là bé bỏng trong mắt cha mẹ. Sứ mệnh và bổn phận của chúng tôi là đồng hành trọn đời để chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả, kịp thời cho con người. Mong ước lớn nhất của bệnh viện là đem lại sự bình an cho mỗi gia đình.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình “Gia đình bình an” với cam kết chăm sóc sức khỏe trọn đời cho gia đình bạn. Chương trình diễn ra nhằm tôn vinh ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Thưa bà, việc khám bệnh định kì mang lại những lợi ích gì cho sức khỏe?

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), tại Việt Nam mỗi năm có 75.000 người chết vì ung thư (cao gấp 7 lần số người chết vì tai nạn giao thông), hơn 10.000 người chết vì bệnh gan, cứ 2 giây có người chết vì tim mạch, đặc biệt hơn 200.000 trẻ em tử vong do viêm phổi và tiêu chảy cùng rất nhiều trường hợp mắc bệnh nguy hiểm khác. Các bệnh này hoàn toàn có thể phòng ngừa và phát hiện sớm bằng cách khám sức khỏe định kỳ từ một đến hai lần mỗi năm.

Bà có thể chia sẻ những lợi ích khi các Gia đình tham gia chương trình này?

Đây sẽ là cơ hội các gia đình tiếp cận dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Theo đó, các gia đình sẽ nhận được các dịch vụ khám sức khỏe và tầm soát các bệnh lý cho mọi thành viên trong gia đình với nhiều ưu đãi: Giá khám và dịch vụ khám bệnh định kỳ của mỗi gia đình được giảm và chiết khấu theo số lượng thành viên của mỗi gia đình.

Mỗi thành viên trong gia đình sẽ được tạo và duy trì 01 tài khoản quản lý hồ sơ bệnh sử trọn đời. Điều này rất thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe, chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh của những người phụ nữ hiện đại khi chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình mình.

Thay vì phải giữ bản gốc hồ sơ bệnh sử, việc lưu trữ có thể bị thất lạc theo thời gian, dù bạn khám tại bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào, hồ sơ bệnh án của quý khách sẽ được chúng tôi lưu giữ, theo dõi và quản lý một cách đồng bộ trong “Giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu bệnh sử trọn đời”. Bất kỳ khi nào quý khách cũng có thể tra cứu để biết được các kết quả khám chữa bệnh và kê đơn trước đây. Hơn nữa, mọi kết quả khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được trả tới quý khách thông qua mạng internet, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 
Gia đình mạnh khỏe, sống để yêu thương 2

Chương trình “gia đình bình an” sẽ kéo dài trong bao lâu thưa bà?

Tham gia chương trình “gia đình bình an” mỗi hộ gia đình sẽ được tặng 01 sổ tay y tế, hướng dẫn phát hiện và xử lý các bệnh lý thông thường và các số điện thoại liên hệ cần thiết. Chương trình được triển khai từ ngày 15/06 - 15/07/2013 với phương trâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Kết thúc Chương trình, chúng tôi vẫn duy trì dịch vụ chăm sóc sức khỏe gia đình bình an tại Bệnh viện.

Bà có thể cho biết để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thời gian tới Bệnh viện có sẽ triển khai chương trình gì?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khẳng định vị thế của một bệnh viện đa khoa hàng đầu với hệ thống trang thiết bị y khoa tối tân và quy tụ một đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ... đầu ngành tại Việt Nam về làm việc và cộng tác. Bên cạnh đó, không những được đầu tư nhằm mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc còn triển khai nhiều chương trình hấp dẫn để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, thiết thực nhất trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang dần trở thành một địa chỉ khám, tư vấn và điều trị uy tín, chất lượng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Xin cảm ơn bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn!

Hãy liên lạc với phòng dịch vụ khách hàng để được hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình “Gia đình bình an”. Liên hệ: chị Mai Thị Thuận – Quản lý dịch vụ khách hàng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Di động (24/24h): 0904396665. Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tel: 04 383 55555, Email: giadinhbinhan@thucuchospital.vn

  
PT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC