Ngày 5 Tháng 8, 2015 | 02:54 PM

Enfa A+4 360 độ Brain Plus pha sẵn tiếp sức cho bé học hỏi không giới hạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong hai sự kiện trí não quy mô Enfa A+ Brain Expo 2015 được tổ chức tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 4 và tháng 5 vừa qua, Sữa bột pha sẵn Enfa A+4 3600 Brain Plus tự hào trở thành người bạn đồng hành cùng những khoảnh khắc học hỏi không giới hạn của các bé mầm non.

Là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho sự phát triển trí não của bé, sữa dành cho trí não Enfa A+4 3600 Brain Plus pha sẵn đã tổ chức những chuyến xe buýt, làm cầu nối cho hơn 10 trường mầm non trên cả nước đến tham dự ngày hội trí não Enfa A+ Brain Expo 2015.

Sữa bột pha sẵn Enfagrow A+ 360 độ Brain Plus giúp bé học hỏi không giới hạn

Sữa bột pha sẵn Enfagrow A+ 360 độ Brain Plus giúp bé học hỏi không giới hạn

Tại đây, các bé được thỏa sức chơi đùa và trải nghiệm những thế mạnh của bản thân qua sân chơi tương tác quy mô với 16 trò chơi trên 4 khía cạnh then chốt của sự phát triển trí não toàn diện bao gồm: Trí Thông Minh, Vận Động, Cảm Xúc và Giao Tiếp.

Cùng tìm hiểu về định nghĩa của bộ não khiến các bé rất thích thú

Với nguồn dinh dưỡng liên tục cho trí não, các bé thoải mái khám phá Sân chơi trí tuệ

Thu hút sự quan tâm của các bé là “Vũ công tinh nghịch”- giúp bé rèn luyện Cảm xúc

 

Cô Văn Kim Giao – Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Hòa (Hà Nội) cho biết: “Tôi hoàn toàn đồng ý rằng phát triển trí não chính là sự phát triển toàn diện ở cả 4 khía cạnh then chốt Trí Thông Minh, Vận Động, Giao Tiếp và Cảm Xúc. Đặc biệt tôi cũng cho rằng “dinh dưỡng thông minh” và “tác động thông minh” là hai yếu tố chủ yếu, tác động mạnh mẽ đến sự phát triển trí não từ những năm tháng đầu đời của các bé. Trong đó, các buổi ngoại khóa và những giờ phút vui chơi ngoài trời chính là những tác động thông minh quan trọng nhất. Tôi cảm thấy tự hào vì trường đã được chọn là một trong các trường được tham gia sự kiện Brain Expo Bus Tour do nhãn hàng Enfagrow A+4 3600 Brain Plus tổ chức và vui mừng vì các bé đã có cơ hội tham gia vào một ngày hội thật sự rất thú vị và ý nghĩa. Tôi hy vọng công ty Mead Johnson Nutrition sẽ luôn đem đến những chương trình cũng như những sản phẩm dinh dưỡng vượt trội, cam kết cùng với trường sẽ là người đồng hành mang lại khởi đầu tốt nhất cho các bé lứa tuổi mầm non”.

Thông tin cho mẹ

Sữa cho trí não Enfagrow A+4 3600 Brain Plus pha sẵn được đặc chế dựa trên nền tảng khoa học đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và liên tục cho sự phát triển của não bộ theo từng độ tuổi, với công thức vượt trội cung cấp hàm lượng cao DHA và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ, giúp phát triển trí não tốt hơn và liên tục mọi lúc mọi nơi, cho bé sự khởi đầu tốt đẹp. Cùng với sữa bột Enfagrow A+4 3600 Brain Plus ở nhà, nay sữa cho trí não Enfagrow A+4 3600 Brain Plus pha sẵn cho bé khi đến trường hoặc khi ra ngoài, là lựa chọn dinh dưỡng thông minh và tiện lợi giúp tối đa hóa tiềm năng học hỏi và khôn lớn của bé yêu.

 

Noname

 

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC