Ngày 19 Tháng 11, 2014 | 08:00 AM

eBaohiem & eDoctor hợp tác cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 11/11/2014, Công ty TNHH Bảo hiểm Trực tuyến (eBaohiem) và Công ty CP eDoctor (eDoctor) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng qua website eBaohiem.com

Đại diện eBaohiem và eDoctor ký thỏa thuận hợp tác

 

Theo đó, khách hàng của eBaohiem có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động của eDoctor thông qua đầu số 18006115 (miễn phí cước cuộc gọi) để chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân 24/7.

Với việc hợp tác này này, khách hàng của eBaohiem sẽ được chăm sóc toàn diện với nhiều ưu đãi:

- Không chỉ được tham gia bảo hiểm khám chữa bệnh mà còn được tư vấn sức khỏe qua tổng đài 18006115 . Sản phẩm chi tiết: http://bit.ly/1BxPZze

- Tất cả các khách hàng eDoctor khi mua sản phẩm bảo hiểm tại ebaohiem.com sẽ được giảm thêm 5% ngoài các ưu đãi hiện có

- Trong tháng 11, với mỗi đơn hàng bảo hiểm sức khỏe qua eBaohiem, khách hàng sẽ được tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe của eDoctor miễn phí và được giảm giá 10-15% khi mua thẻ thông qua eBaohiem.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe eBaohiem – eDoctor.

- Chi phí dịch vụ - cam kết hoàn lại 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

- Miễn phí dùng thử dịch vụ eDoctor trong 24h đầu tiên, quý khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn của eDoctor. Trong thời gian này khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ và sâu sắc về dịch vụ bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh không giới hạn số lần thực hiện.

Sau 24h đầu tiên, để sử dụng dịch vụ, quý khách cần mua Thẻ eDoctor có giá trị 990.000đ, thời gian sử dụng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ. Với thẻ dịch vụ eDoctor khách hàng được sử dụng toàn bộ các dịch vụ chính và các quyền lợi để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và chất lượng. Tổng đài 18006115 kết nối giữa quý khách với bác sĩ chuyên khoa 24/24 và cước gọi đối với chủ sở hữu thẻ eDoctor về tổng đài là LUÔN MIỄN PHÍ.

Cách sử dụng thẻ eDoctor qua kênh eBaohiem.

Chỉ cần soạn tin nhắn EKH dấu cách mã PIN gửi đến 8009; hoặc gọi đến18006115 (hoàn toàn miễn phí cước gọi) và làm theo hướng dẫn, quý khách sẽ dễ dàng kích hoạt thẻ eDoctor và chính thức bắt đầu trải nghiệm dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe toàn diện của eDoctor.

Mỗi thẻ eDoctor được sử dụng cho tối đa 4 số điện thoại, như vậy, ngoài số điện thoại kích hoạt, khách hàng có thể thêm được 3 số điện thoại nữa để sử dụng dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe eDoctor, cú pháp thêm số điện thoại vào như sau:

EKH THEM {sodienthoai} gửi đến 8009

Ví dụ: EKH THEM 0903492113 gửi đến 8009

 

Tại buổi lễ, ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc eBaohiem cho biết: “Việc hợp tác giữa eBaohiem và eDoctor nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng eBaohiem, chắc chắn sẽ đem lại thành công cho cả eDoctor và eBaohiem bởi cả hai đơn vị đều tương đồng về khách hàng và cùng đều hướng đến việc cung cấp ngày càng nhiều dịch vụ gia tăng nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý nhất”.

Ông Đặng Xuân Thanh – Tổng giám đốc eDoctor chia sẻ: “Giải pháp Telehealthcare của eDoctor như 1 bệnh viện mini bỏ túi giúp khách hàng của eBaohiem có thể kết nối hàng ngàn bác sỹ trên toàn quốc để tư vấn các vấn đề về y tế, dinh dưỡng, sức khỏe, cấp cứu 24/24 đồng thời giúp khách hàng của eBaohiem không phải ra khỏi nhà, không phải hẹn/chờ đợi bác sỹ mệt mỏi. Với tổng đài tư vấn sức khỏe, eDoctor sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho các cá nhân/gia đình và đem lại sự hài lòng cho khách hàng của eBaohiem. Việc hợp tác giữa eBaohiem và eDoctor sẽ giúp cho eDoctor cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động đến khách hàng và gia tăng giá trị dịch vụ các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do eBaohiem cung cấp.”

eBaohiem hiện là đối tác thứ hai của eDoctor sau Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel), và eBaohiem sẽ là kênh tiếp cận với khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện 24/7.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập:

http://www.eBaohiem.com hoặc http://www.edoctor.vn

PV

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC