Ngày 18 Tháng 1, 2018 | 10:00 AM

Đối tượng nào nên sử dụng máy chạy bộ tại nhà?

  MỚI NHẤT

Xu hướng dùng các thiết bị thể dục thể thao để luyện tập tại nhà với mong muốn nâng cao sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến hơn ở các thành phố lớn. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị tập luyện được mọi người yêu thích sử dụng như xe đạp đa năng, máy gập bụng,… Tuy nhiên, máy chạy bộ đa năng tại nhà đang là sản phẩm hot nhất trong giai đoạn hiện nay. Liệu rằng những ai là người nên sử dụng máy chạy bộ?

Máy chạy bộ đa năng được đánh giá là một thiết bị thể dục phù hợp với tất cả mọi người vì những dòng sản phẩm máy chạy bộ hiện nay được tích hợp nhiều tính năng mới để đảm bảo an toàn và thích hợp với đại đa số người dùng. Máy chạy bộ đa năng tại nhà được sản xuất để người sử dụng có thể đi bộ hoặc chạy bộ với các cường độ khác nhau. Vì vậy, tùy theo sức khỏe, nhu cầu, người sử dụng có thể lựa chọn lượng vận động phù hợp nhất với mình.

Máy chạy bộ hướng tới mục tiêu giảm cân toàn thân nhanh chóng, an toàn

Tuy vậy, nhà sản xuất đặc biệt khuyến khích những người có mong muốn giảm cân nhanh chóng, lành mạnh sử dụng thiết bị này. Vì so với các thiết bị thể dục khác, máy chạy bộ đa năng hướng tới mục tiêu giảm cân nhanh chóng với các bài tập chạy cơ bản. chạy dài, chạy tăng tốc, chạy lên dốc,… Theo tạp chí Runner Thế giới, chạy bộ có hiệu quả giảm cân gấp đôi so với đi bộ thông thường. Một người nặng 65 kg trong 30 phút có thể đốt cháy 300 calo khi chạy bộ.

Đặc biệt, khi sử dụng máy chạy bộ tại nhà, người sử dụng không chỉ đơn thuần là chạy bộ với mức vận động nhanh chậm khác nhau mà với thiết bị này người sử dụng có thể đa dạng hóa bài tập thể dục của mình để tăng hứng thú tập luyện cũng như để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất. Bạn có thể tập xoay eo, massage bụng để giảm các mô mỡ tích tụ ở bộ phận này, từ đó giảm cân nhanh chóng, đồng thời có một vòng eo thon thả, gọn gàng.

Lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích tập luyện

Đại diện Thể thao Tài Phát- đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao cho biết: “Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tập luyện khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ hướng đến mục tiêu riêng. Chẳng hạn, máy gập bụng hướng đến mục tiêu giảm các mô mỡ ở vùng bụng trong khi đó xe đạp đa năng hướng đến mục tiêu đùi, mông. Máy chạy bộ đa năng có mục tiêu giảm cân toàn thân, vì vậy tùy theo mục đích sử dụng, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để tiết kiệm cũng đạt được có hiệu quả tốt nhất.”

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy chạy bộ đa năng, quý khách xin vui lòng truy cập: https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC