Ngày 13 Tháng 4, 2017 | 08:30 AM

Dịch chiết sáp ong - Bước đột phá mới từ thiên nhiên giúp lợi chắc, răng bền

Tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến cho quý khán giả, vào lúc 14 giờ 00 phút chiều thứ 5 ngày 13/4, trên website http://tuvansuckhoe24h.com.vn sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến: “Giải pháp mới từ thiên nhiên giúp lợi chắc, răng bền” với sự tham gia của Thầy thuốc ưu tú - BSCKI Nguyễn Hồng Hải - Phó ban Trung ương hội y học Việt Nam, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình.

Quý vị quan tâm có thể theo dõi và tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY.

90% dân số Việt Nam mắc các bệnh về răng miệng

Tại Việt Nam, theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở những bệnh như: sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng. Đây là các bệnh lý rất thường gặp và có thể dẫn đến tình trạng mất răng sớm hiện nay. Trong đó, phổ biến là các bệnh dưới đây:

Sâu răng là một trong những nguyên nhân gây mất răng sớm
Sâu răng là một trong những nguyên nhân gây mất răng sớm

Sâu răng: là một bệnh lý làm tiêu men răng, ngà răng, các tổ chức không có tế bào. Việc tiêu men răng diễn ra một cách từ từ, làm men răng yếu đi và bị phá vỡ hoàn toàn, sau đó ăn sâu dần vào bên trong ngà răng và răng dần bị phá hủy hoàn toàn.

Viêm lợi (còn gọi là viêm nướu răng): thường gây ra do sự tích tụ các mảng bám răng, tạo nên những ổ vi khuẩn dẫn đến viêm. Các triệu chứng điển hình của viêm lợi là tình trạng lợi bị đỏ, đau hoặc sưng; lợi chảy máu khi đánh răng hoặc xỉa răng, đau khi nhai, có thể có mủ giữa răng và lợi, hơi thở xuất hiện mùi hôi mà đánh răng không hết… Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, viêm lợi có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là viêm quanh răng.

Viêm quanh răng (còn gọi là bệnh nha chu): là tình trạng lợi bị rút ra khỏi răng, tạo nên những khoảng trống giữa lợi và răng, rất dễ hình thành một ổ nhiễm khuẩn. Khi đó, hệ miễn dịch của cơ thể phải chống lại các vi khuẩn ở các mảng bám vào răng hoặc phát triển dưới lợi. Những độc tố của vi khuẩn và phản ứng tự nhiên của cơ thể với hiện tượng nhiễm trùng sẽ bắt đầu phá vỡ xương và mô nâng đỡ xung quanh răng, làm tiêu xương ổ răng. Nếu không được điều trị phù hợp thì xương, lợi và mô hỗ trợ các răng bị phá hủy, dẫn đến tình trạng răng lung lay và rụng răng.

Các bệnh răng miệng dẫn đến nguy cơ mất răng sớm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm mất tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe toàn trạng của con người.

Dung dịch nha khoa từ dịch chiết sáp ong – Bước đột phá mới trong bảo vệ răng lợi, ngăn ngừa nguy cơ mất răng sớm

Sáp ong giúp kháng khuẩn và cung cấp dinh dưỡng cho lợi
Sáp ong giúp kháng khuẩn và cung cấp dinh dưỡng cho lợi

Để phòng ngừa các bệnh răng miệng, giảm nguy cơ mất răng, tại Việt Nam, giải pháp đang được các chuyên gia khuyến khích lựa chọn đó là sử dụng dung dịch nha khoa nguồn gốc tự nhiên. Bởi dòng sản phẩm này vừa cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho răng lợi, giúp tăng cường sức khỏe lợi, vừa có tác dụng sát khuẩn, chống viêm, giảm đau, giảm sưng, giúp nhanh lành tổn thương trong khoang miệng và quanh răng, ngăn ngừa tình trạng sâu răng, chảy máu chân răng, viêm lợi, viêm quanh răng…

Trên thị trường hiện nay, một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó chính là dung dịch nha khoa có thành phần chính từ dịch chiết sáp ong trong cồn, kết hợp với một số loại thảo dược như: dịch chiết vỏ chay, dịch chiết cùi quả cau, dịch chiết lá trầu không, giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện, phòng ngừa, hạn chế sâu răng, viêm quanh răng, viêm lợi, chảy máu chân răng, đau răng, từ đó, ngăn ngừa nguy cơ mất răng sớm. Sản phẩm được khuyến cáo nên dùng cho cả gia đình để có hàm răng chắc khỏe nhất.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị các bệnh răng miệng một cách an toàn, với sự tư vấn của Thầy thuốc ưu tú - BSCKI Nguyễn Hồng Hải - Phó ban Trung ương Hội Y học Việt Nam, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình, bạn có thể tham gia chương trình bằng nhiều cách thức:

1. Theo dõi chương trình giao lưu trực tuyến vào 14h00 ngày 13/04/2017 tại website: http://tuvansuckhoe24h.com.vn

2. Đặt câu hỏi TẠI ĐÂY

3. Cung cấp cho chương trình số điện thoại di động và tóm tắt nội dung bạn muốn hỏi để có cơ hội được kết nối trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú -BSCKI Nguyễn Hồng Hải.


Thầy thuốc ưu tú - BSCKI Nguyễn Hồng Hải

Thầy thuốc ưu tú - BSCKI Nguyễn Hồng Hải

Thầy thuốc ưu tú - BSCKI Nguyễn Hồng Hải - Phó ban Trung ương Hội Y học Việt Nam, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình là chuyên gia hàng đầu, được vinh dự phong danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và nhận được nhiều bằng khen cao quý trong suốt sự nghiệp y học của mình.

Dung dịch nha khoa Nutridentiz hân hạnh tài trợ chương trình này!

Ngọc Bích

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC