Ngày 28 Tháng 5, 2013 | 08:56 AM

Thông tin sức khỏe:

Đi tìm thảo dược giúp phái đẹp “hoàn tân”

Đi tìm thảo dược giúp phái đẹp “hoàn tân”

GiadinhNet - Hàng nghìn năm nay phụ nữ ở Thái Lan và Malaysia lưu truyền bí quyết hấp dẫn nơi phòng the bằng cách sử dụng các thảo dược trẻ hóa vùng nhạy cảm, giúp lấy lại cảm giác khít khao như thời thiếu nữ dù đã trải qua sinh nở.

Ngỡ ngàng vì vùng kín thay đổi sau sinh

Sau khi sinh, hầu hết chị em đều cảm thấy tự ti vì vùng kín bị giãn rộng, thay đổi cả về hình dáng và màu sắc so với thời con gái. Bình thường âm đạo có độ đàn hồi và co giãn rất tốt. Khi chưa quan hệ, chiều rộng âm đạo chỉ khoảng 1,5cm. Sau khi có chuyện gối chăn, kích thước vùng này đã tăng đến 2-3 cm. Sự thay đổi ở âm đạo diễn ra mạnh nhất sau khi bạn trải qua quá trình mang thai và sinh đẻ. Để em bé chui ra ngoài, các cơ vòng âm đạo phải giãn rộng tối đa lên tới 10cm. Mặc dù sau đó các cơ này sẽ co lại nhưng cũng giống như một sợi dây chun bị giãn quá mức, âm đạo khó thu nhỏ về độ chật hẹp và độ ôm khít như ban đầu. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến đời sống gối chăn của vợ và chồng. Bạn cảm thấy thiếu tự tin, ít ham muốn còn ông xã cũng ít thích thú khi cứ “đưa gió vào nhà trống”. Không những thế, âm đạo giãn rộng còn có thể gây ra tình trạng tiểu không tự chủ và có mùi khó chịu...
 
Đi tìm thảo dược giúp phái đẹp “hoàn tân” 1

Thảo dược giúp phái đẹp “hoàn tân”

Mong muốn giữ được cảm giác “yêu” như thuở ban đầu luôn là khát khao cháy bỏng của phụ nữ muôn đời nay. Phụ nữ đã có vô vàn phương pháp để giữ gìn làn da, mái tóc hay vóc dáng nhưng liệu có phương pháp nào để để “thu hẹp khoảng cách” sau khi sinh nở? Hay tạo hóa trớ trêu bắt buộc họ phải chấp nhận sự “xuống cấp” sau khi đã thực hiện xong thiên chức làm mẹ?
Đi tìm thảo dược giúp phái đẹp “hoàn tân” 2

Thật ra tạo hóa rất công bằng, đã sắp xếp trong tự nhiên sẵn có những thảo dược kì diệu giúp phái đẹp thỏa nguyện. Thảo dược Curcuma comosa và Labisia pumila nổi tiếng hàng nghìn năm nay ở Thái Lan và Malaysia nhờ tác dụng trẻ hóa vùng nhạy cảm, giúp phụ nữ lấy lại cảm giác khít khao như thời thiếu nữ.

Curcuma comosa nổi tiếng với tác dụng làm săn chắc các cơ thuộc hệ sinh sản nữ giới. Ban đầu người dân Thái Lan sử dụng nước sắc của cây này cho sản phụ nhằm nhanh chóng hồi phục sức khỏe, co cơ tử cung sau sinh. Ngay sau đó người ta nhanh chóng phát hiện thảo dược này còn giúp săn chắc và co hồi các cơ âm đạo, giúp người phụ nữ lấy lại cảm giác chặt và ôm khít. Các nghiên cứu ở Thái Lan đã cho thấy, chiết xuất từ  Curcuma comosa có hiệu ứng estrogen, giúp làm gia tăng độ dày của tế bào biểu mô âm đạo đồng thời cải thiện sự tăng trưởng và tổng hợp keratin trong niêm mạc âm đạo.

Còn “ Nữ hoàng của các thảo dược” của phụ nữ ở Malaysia lại là Labisia pumila. Theo truyền thống, người dân ở Malaysia dùng Labisia pumila để tăng cường sinh lực, vượt qua mệt mỏi, duy trì chu kỳ kinh nguyệt ổn định, xây dựng và đảm bảo sự hài hòa của hệ thống sinh sản nữ. Cũng giống như Curcuma comosa, một tác dụng kỳ diệu của Labisia pumila là làm săn chắc vùng âm đạo, cải thiện ham muốn của phụ nữ sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

Cho tới nay qua thời gian cùng với thực tế sử dụng có tác dụng tốt của chị em phụ nữ, các thảo dược trên đã trở thành liệu pháp hiện đại, hiện thực hóa ước mơ “mãi như thuở ban đầu” của một nửa thế giới.
 
Thông tin cho bạn
 
Erosy – Viên uống đầu tiên từ  thảo dược giúp se khít ,trẻ hóa - vùng kín , được nghiên cứu và kết hợp từ tinh chất các nữ hoàng thảo dược Labisia pulmina và Curcuma comosa. EROSY giúp tăng độ đàn hồi, độ săn chắc cơ  vùng kín, cải thiện tình trạng giãn rộng vùng kín sau quá trình sinh, giúp lấy lại cảm xúc khít khao, thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Erosy giúp giảm khô hạn, giảm viêm nhiễm phụ khoa. Chị em sử dụng  Erosy giúp bạn đời hồi sinh những cảm xúc xiết chặt yêu thương như thuở ban đầu.
 
Đi tìm thảo dược giúp phái đẹp “hoàn tân” 3

Bạn đọc quan tâm gọi đến số

Miền Bắc: 04.625.12999 - 0968.567.988

Miền Nam: 083.850.6989 - 0909.995.898

Website: www.erosy.vn

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy phép QC:95/2013/XNQC-ATTP

KD

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC